Home » Hướng dẫn » Chính sách & Điều khoản

Chính sách & Điều khoản

Chính sách hoạt động Website https://vietpos.vn thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV VIỆT ĐỨC TRÍ. 

Điều khoản chung

 1. Website https://vietpos.vn là kênh giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ của chúng tôi ( Công ty TNHH Việt Đức Trí) không phải là website mua hàng trực tuyến. Chúng tôi không tích hợp bất cứ cổng thanh toán của bên thứ ba nào vào website. Điều này đồng nghĩa với việc www.vietpos.vn không bao giờ yêu cầu khách truy cập cung cấp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng và không có nhân viên nào của chúng tôi yêu cầu thông tin thẻ tín dụng của bạn.
 2. Thông tin đăng tải trên website dưới sự giám sát trực tiếp của lãnh đạo công ty TNHH MTV Việt Đức Trí và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
 3. Hình ảnh, giá sản phẩm là thông tin tham khảo chung, vui lòng liên hệ theo thông tin người đại diện, phòng kinh doanh và các cá nhân đủ thẩm quyền như Giám đốc, trưởng chi nhánh, trưởng phòng, trước lúc giao dịch.
 4. Mọi liên hệ của khách hàng đến các phòng ban của Công ty TNHH MTV Việt Đức Trí , nằm ngoài các hình thức được hỗ trợ trên website hoặc sử dụng thông tin liên hệ (cá nhân) của nhân viên www.vietpos.vn mà không được đăng tải trên website đều không có ý nghĩa đại diện cho công ty TNHH MTV Việt Đức Trí.
 5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu các cá nhân hoặc tổ chức khác sử dụng dữ liệu và hình ảnh tại https://vietpos.vn để lừa đảo hoặc phục vụ cho các hành vi gian lận khác.
 6. Đối với các đại lý trực thuộc www.vietpos.vn chúng tôi đã có chính sách riêng, Công ty TNHH MTV Việt Đức Trí không có quyền thay mặt đại lý để giải quyết những vấn đề phát sinh giữa khách hàng và đại lý. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi không làm việc/hỗ trợ/chăm sóc/ trực tiếp với khách hàng của các đại lý.
 7. Khi truy cập vào website www.vietpos.vn quý khách mặc định đã chấp nhận điều khoản chung.
 8. Điều khoản chung có thể thay đổi phù hợp theo từng giai đoạn phát triển mà không cần thông báo trước.

Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt

 1. Tất cả các đơn hàng đều thỏa thuận phương pháp vận chuyển và phí vận chuyển theo hợp đồng trước khi giao hàng. Trong trường hợp tranh chấp xảy ra, hợp đồng là cơ sở pháp lý để truy cứu trách nhiệm.
 2. Đối với các đơn hàng nhỏ, khách hàng không cần hợp đồng. Bản ghi âm những thỏa thuận qua điện thoại hoặc các thủ tục biên nhận lưu tại văn phòng công ty sẽ là cơ sở cho các tranh chấp.
 3. Phí giao hàng sẽ được tính cho bên gởi hoặc bên nhận theo thỏa thuận trên.
 4. Thời gian vận chuyển, giao nhận và cài đặt không vượt quá 7 ngày làm việc tính từ thời điểm chốt đơn hàng.
 5. Chúng tôi sẽ có nhân viên thực hiện cài đặt (phần mềm) và bàn giao tận nơi khách hàng yêu cầu.
 6. Các Phương thức giao hàng được chấp nhận

a. Đường bộ thông qua các nhà xe chạy trên các tuyến cố định

b. Đường hàng không trong trường hợp cần thiết

7. Trường hợp chậm trễ căn cứ theo hợp đồng để giải quyết

Chính sách bảo hành và bảo mật thông tin khách hàng

 1. Hàng hóa được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà cung cấp.
 2. Bảo hành theo quy định của từng dòng sản phẩm. Chi tiết bảo hành có đính kèm với hợp đồng.
 3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, các thông tin cá nhân chỉ được yêu cầu khi phát sinh giao dịch và sẽ sử dụng với mục đích quản lý, bảo hành, chăm sóc khách hàng, đối chiếu hợp đồng,.. và được lưu trữ trên hệ thống www.vietpos.vn không có bất kỳ sự can thiệp của bên thứ ba.