...

Thiết kế kệ tủ gỗ theo yêu cầu tại ViệtPOS là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chúng tôi sẽ tiến hình thiết kế sản phẩm như bản vẽ mà khách hàng đưa ra. Các sản phẩm Kệ thiết kế theo yêu cầu thường được đóng mới như kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày quần áo, kệ tủ bếp, kệ tủ gỗ,… Với đa dạng chất liệu gỗ từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp, ViệtPOS mang tới cho không gian sự sang trọng và hiện đại.

Khách hàng đang thắc mắc không biết nên mua những loại kệ có sẵn hay đặt đóng kệ thiết kế theo yêu cầu? Dưới đây là những lợi ích mà kệ yêu cầu mang lại:

  • Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ: Việc đóng kệ sẽ đảm bảo được chính xác yêu cầu về màu sắc, kích thước, kiểu dáng sao cho hài hòa, phù hợp với không gian sống. Chính vì thế mà đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, trang trí nhất định.
  • Tận dụng tối đa được không gian diện tích: Đa số các căn hộ hiện nay thường có diện tích khá hạn chế nên việc thiết kế kệ với kích thước theo mong muốn sẽ giúp tối ưu không gian sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Việc đặt đóng thường tiết kiệm được chi phí so với việc mua mẫu thiết kế sẵn đến 10% giúp tối ưu ngân sách.
  • Chất lượng sản phẩm: Với việc mua hàng có sẵn, vì đã được đóng nên khách hàng khó kiểm tra chất liệu chi tiết. Nhưng việc đóng theo yêu cầu, khách hàng có thể lựa chọn loại gỗ mình mong muốn trước nên đảm bảo về chất lượng.
Gọi ngay