...

Máy tạo oxy y tế hay máy thở oxy thuộc một trong nhiều giải pháp giúp thực hiện liệu pháp oxy tại bệnh viện hoặc tại nhà. Máy là thiết bị hữu ý, giúp thay thế bình oxy nén truyền thống trong điều kiện không thể tiếp cận sử dụng bình oxy nén theo cách thông thường.

Máy sẽ lấy trực tiếp không khí từ xung quanh, qua hệ thống lọc sẽ loại bỏ những chất độc hại, khí trơ, sẽ cho ra oxy tinh khiết có nồng độ trên 90% gọi là oxy y tế và có hiệu quả sử dụng tương đương so với bình oxy nén. Loại khí này cần thiết cho những bệnh nhân nằm liệt giường, đột quỵ, bệnh suy tim, viêm phổi,…

Một số trường hợp đặc thù chỉ có thể sử dụng máy tạo khí oxy như sử dụng trong không gian nhỏ hẹp như phòng mổ, buồng bệnh, phòng riêng tại nhà. Có thể nói, đây chính là giải pháp mang tính linh hoạt hơn khi người bệnh cần sử dụng liệu pháp oxy tại nhà.

Cung cấp máy tạo oxy chữa trị bệnh nhân covid tại nhà.dung tích 7 lít, 5 lít. Công nghệ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Xuất thị trường EU, lắp ráp china. Giấy chứng nhận nhập khẩu đầy đủ.

Gọi ngay