...

Nhãn giá ESL EASY là một thẻ kỹ thuật số giúp hiển thị giá cả, chi tiết sản phẩm, chương trình khuyến mãi và hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp. Sử dụng ESL để thực hiện ngay lập tức và chính xác các thay đổi về giá từ cửa hàng chính. ESL đảm bảo rằng dữ liệu của bạn là chính xác, giúp loại bỏ việc hiển thị sai giá trên từng sản phẩm, giá bán của sản phẩm trong cửa hàng sẽ chính xác tuyệt đối với cơ sở dữ liệu và giá tại hệ thống thanh toán vào bất kì thời điểm nào.

Khi giá sản phẩm thay đổi, nhân viên cửa hàng không mất quá nhiều thời gian để đến từng khu vực thay đổi giá như thông thường, mọi thao tác đều được thực hiện thông qua một máy chủ, và thông tin hàng hóa sẽ được cập nhật trong vòng 30 giây cho đến chưa đầy 1 phút cho tất cả các nhãn. Và điểm nổi bật trong tính năng của Nhãn điện tử đó là hoạt động dựa vào pin, không phụ tthuộc vào nguồn điện, từng nhãn điện tử sẽ là từng khối nhãn riêng biệt, không dây, do đó thông tin hiển thị trên nhãn sẽ không bị mất khi bị mất điện như những bảng điện thông thường.

Công nghệ này hoàn toàn thích hợp với mọi cơ sở dữ liệu và dễ dàng sử dụng, bên cạnh đó, tuổi thọ pin lên đến 7 năm, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp giúp đạt hiệu quả hoạt động cao. Ngoài ra ESL cũng giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng, giảm thời gian chờ đợi khi thanh toán và thể hiện hình ảnh thương hiệu tích cực, hiện đại hơn.

Gọi ngay