lịch sử hình thành

  VIỆT POS thương hiệu thuộc VIET DUC TRI GROUP. được thành lập năm 2010. Hệ thống văn phòng toàn quốc HCM – NHA TRANG – ĐÀ NẴNG – HÀ HỘI. 100 nhân sự làm việc toàn hệ thống.Gần 20.000 khách hàng trên toàn quốc.

  Công ty chuyên tư vấn giải pháp quản lý và sản xuất kệ trưng bày, kho hàng, lắp đặt hệ thống an ninh siêu thị, cung cấp kiểm soát chấm công. Cung ứng vật tư phụ kiện ngành siêu thị mã vạch mã số, phụ kiện phụ trợ ngành công nghiệp.

  10 năm phát triển Việt POS luôn kiện toàn giải pháp và sản phẩm mong muốn mang đến khách hàng chất lượng, giá cả tốt nhất, chuyên nghiệp tận tâm.

mục tiêu việt pos

    Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng. Lợi ích của khách hàng là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những băn khoăn của khách hàng, VIỆTPOS hi vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình.

    Trở thành một trong nhà cung cấp, phân phối sản phẩm giá kệ, các thiết bị và giải pháp về hệ thống siêu thị, nhà xưởng, sản xuất, văn phòng… chất lượng, hiệu quả trên cả nước.

  Xây dựng 10 văn phòng phủ sóng toàn quốc phục vụ khách hàng nhanh nhất đến năm 2025

chiến lược việt pos

    Sản phẩm dịch vụ của VIỆTPOS được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ tiên tiến của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt. Chính vì vậy giúp cho VIỆTPOS tạo ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.

   Hài hòa lợi ích cơ bản giữa chủ sở hữu, người lao động, đối tác, khách hàng dựa trên phương châm hoạt động trung thực và công bằng lợi ích của các bên.

   Xây dựng đội ngũ có đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, tác phong làm việc hiện đại trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn giải pháp tổng thể quý khách hàng, luôn mang lợi ích khách hàng làm mục tiêu

VIỆT POS ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU