15 năm kinh nghiệm

Việt POS là đơn vị phân phối uy tín các mặt hàng cổng từ an ninh chóng trộm chuyên dụng cho cửa hàng, shop thời trang, thư viện, siêu thị… Chọn lọc từ các thương hiệu lớn như Sensomatic, checkpoint, Eg, Foxcom…

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn sâu rộng và kiến thức cơ bản vững chắc,Việt POS tự tin là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong việc lựa chon đối tác đảm bảo an ninh cho cửa hàng của mình.

Sản phẩm tin cậy

Là nhà phân phối trực tiếp từ các nhãn hàng uy tín, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng với giá cả hợp lý nhất.  Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/7.

MÁY POS BÁN HÀNG VIỆT POS

Hãy tham khảo các sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Nếu chưa tìm được sản phẩm phù hợp hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay bộ phận bán hàng chúng tôi.

Máy POS cầm tay SUNMI V2

Mua hàng

Máy pos cầm tay Sunmi V1

Mua hàng

Máy POS cầm tay Sunmi mini

Mua hàng

Máy Pos cầm tay Smartpos Pro

Mua hàng

Máy Pos cầm tay starPOS B06

Mua hàng

Máy Pos cầm tay starPOS B08

Mua hàng

MÁY TÍNH TIỀN SUNMI

Mua hàng

MÁY POS BÁN HÀNG TYSSO

Mua hàng

MÁY POS BÁN HÀNG OTEK

Mua hàng

MÁY TÍNH TIỀN FEMATECH

Mua hàng

MÁY POS TÍNH TIỀN ANTECH

Mua hàng

MÁY POS BÁN HÀNG JASSWAY

Mua hàng

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

NHÀ HÀNG, CAFE, TRÀ SỮA, KARAOKE, BIDA

SIÊU THỊ, SHOP, CỬA HÀNG

RESORT, KHÁCH SẠN

ĐIỂM BÁN VÉ TÀU, VÉ XE

RẠP CHIẾU PHIM

Hình ảnh cổng từ AM chuỗi cửa hàng Watsons – Việt POS triển khai

Hình ảnh cổng từ AM chuỗi cửa hàng Maxx Sport – Việt POS triển khai

Hình ảnh cổng từ AM Việt POS triển khai

Máy in hóa đơn

Máy in tem nhãn

Ngăn kéo thu ngân

Giấy in hóa đơn

Giấy in tem nhãn

Máy quét mã vạch

Cân in điện tử

Phần mềm quản lý bán hàng

Khu công nghiệp SCAVI

Chuỗi thực phẩm TH

Sun Group

Ngân hàng ACB

Với nhiều năm kinh nghiệm, Việt POS đã có cơ hội làm việc với nhiều khách hàng và doanh nghiệp khác nhau, giúp họ tìm ra những giải pháp quản lý – tính tiền tối ưu nhất. Giải quyết bài toán bán hàng hiệu quả trong kinh doanh

Chúng tôi biết được doanh nghiệp của bạn cần gì, và những sản phẩm nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Từ đó sẽ đưa ra giải pháp phù hợp, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu và đặt niềm tin vào lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất và tiện lợi nhất.  Mạng lại giá trị cao cho doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần bạn đặt niềm tin ở chúng tôi!

Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, có thể giải đáp được tất cả những thắc mắc mà khách hàng đưa ra. Tính toán được chi phí, báo giá cho khách hàng một cách nhanh nhất. Luôn đặt tâm vào từng dự án.

Đội kỹ kỹ thuật tay nghề cao với thâm niên lâu năm, được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẳn sàng lắp đặt nhanh chóng. Chỉ mất khoảng vài giờ, chúng tôi có thể lắp đặt xong và bàn giao ngay cho khách hàng.

Ngoài ra, việc bảo hành, kiểm tra kỹ thuật cũng không mất quá nhiều thời gian. Luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nếu sản phẩm của bạn gặp trục trặc, hoặc đơn giản chỉ là hỗ trợ, hướng dẫn cách sử dụng.

Việt POS là một công ty phân phối sản phẩm đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa dạng và chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng ưu tiên. Sản phẩm mà chúng tôi mang lại phải mang đến giá trị tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viện luôn chọn những sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Luôn đặt chữ Tin – Tín lên hàng đầu, chính vì vậy 15 năm qua Việt POS luôn làm hài lòng mọi khách hàng cho dù khó tính nhất.