Giảm 15% chi phí vận chuyển, lưu trữ và phân phối hàng hóa.

Giảm 75% thời gian lập kế hoạch và điều phối kho

Tiết kiệm 20% chi phí vận hành thủ công, quản lý kho hiệu quả.

Thách thức giải trong quản lý kho hàng ngành F&B

Kỳ vọng của người tiêu dùng ngày một cao. Họ mong muốn các sản phẩm với chất lượng tốt hơn, tươi ngon và đa dạng chủng loại, không phụ thuộc vào tính mùa vụ. Các sản phẩm có ý thức về môi trường với nguồn cung ứng và bao bì bền vững ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng.

Quản lý hàng tồn kho cũng là một thách thức đáng kể. Các kho hàng đối mặt với ngày càng nhiều loại hàng, kích cỡ và loại bao bì – giải quyết hiệu quả sự gia tăng SKU là yếu tố cần được cân nhắc. Bên cạnh đó, giám sát tình trạng hư hỏng, hết hạn sử dụng của hàng hóa hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát chi phí ở mức hợp lý.

Những thách thức liên ngành mới đối với các nhà phân phối cũng đang xuất hiện, bao gồm nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với thương mại đa kênh và các lựa chọn giao hàng linh hoạt cao. Các giải pháp này thường yêu cầu các giải pháp chuỗi cung ứng ngày càng đa dạng, sáng tạo hơn.

Giải pháp quản lý kho hàng SWM

  • Việt POS phát triển một số giải pháp logistics dành riêng cho ngành thực phẩm và đồ uống. Khi nhập hàng, hệ thống tự động gợi ý vị trí cất hàng theo nhiều chiến thuật. Nhân viên kho cất hàng vào vị trí theo chỉ định và xác nhận bằng app.
  • Để giải quyết vấn đề quản lý hàng tồn kho, hệ thống WMS cho phép kiểm soát toàn diện tất cả các giao dịch, truy xuất các lịch sử thao tác.
  • Dữ liệu được cập nhật realtime và ghi nhận được tên nhân viên theo từng thao tác, kiểm tra tồn kho và chỉ định lấy hàng theo đa dạng chiến thuật (theo FEFO, FIFO, theo batch/lot, theo đơn vị ưu tiên).
  • Vị trí hàng trong kho được lưu trữ phân chia thành các phần độc lập chẵn, lẻ, theo số LOT thủ kho sẽ dễ dàng biết được những mặt hàng nào đã hết date hoặc cận date.

Tính năng giải pháp quản lý kho

Giá trị mang lại

  • Với quy trình chuỗi cung ứng được tự động hóa giúp các doanh nghiệp cắt giảm những thao tác nghiệp vụ thủ công, dễ dẫn tới sai sót của con người.
  • Hệ thống công nghệ thông tin tích hợp, việc cung ứng hàng hóa cho khách hàng được nhanh hơn, chính xác hơn.
  • Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể, khai thác vận hành hiệu quả kho hàng và đội xe từ đó tăng năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường.
  • Những báo cáo số liệu được cập nhật tự động, chính xác và kịp thời được thể hiện dưới nhiều hình thức tùy theo yêu cầu. Từ đó, nhà quản lý có thể đưa ra được chiến lược phát triển một cách toàn diện cho doanh nghiệp trong tương lai.

Bạn cần tư vấn giải pháp quản lý kho?

Để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ ngay và tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất.

Thiết bị sử dụng quản lý kho thực phẩm đồ uống

Video vận hành thiết bị kiểm kho

Chúng tôi mô tả video vận hành thiết bị kiểm kho giúp quý khách hình dung cách thức quản lý kho hàng nhà máy sản xuất một cách thực tế nhất.

THAM KHẢO NGAY

GIẢI PHÁP THAM KHẢO TẠI VIỆT POS

Cung cấp thiết bị kiểm kho phục vụ ngành bán lẻ

Thiết bị kiểm kho là công cụ tiên tiến thay thế phương pháp thủ công...

Các dòng máy kiểm kho PDA hệ điều hành Android phổ biến

PDA là một bước tiến trong công nghệ của thế giới, trong đó các dòng...

Máy kiểm kho mô hình kho công nghiệp tự động hóa

Quản lý kho công nghiệp tự động hóa luôn là công việc khó khăn, cần...

Máy kiểm kho dành cho nhà phân phối hàng tiêu dùng

Nhà phân phối là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng,...

Máy kiểm kho Cipherlab phù hợp với nhiều mô hình kho vận

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số các loại máy kiểm kho được...