5 loại đầu đọc mã vạch chất lượng, giá rẻ tại Bình Dương

Đầu đọc mã vạch là một máy thu nhận hình ảnh của mã vạch  in trên các bề mặt và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính hay các thiết bị cần thông tin này. Thiết bị này thường được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, mini mart, cửa hàng mĩ phẩm, trung tâm mua sắm, xưởng sản xuất hàng, khu công nghiệp… Liên hệ ngay với Việt Pos để được tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi chuyên phân phối đầu đọc mã vạch chất lượng tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hệ thống Việt Pos tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

5 dòng đầu đọc mã vạch nổi bật

Đầu đọc Zebra

Đầu đọc Zebra kết hợp chức năng của máy quét mã vạch, camera kỹ thuật số và máy quét tài liệu trong một thiết bị duy nhất, tiết kiệm chi phí.

Đầu đọc Opticon

Sản phẩm nổi bật với thiết kế tinh tế, tiện lợi và độc đáo. Máy quét đi kèm với một chân đế có thể điều chỉnh làm cho máy quét trở nên hữu dụng như một máy quét để bàn hoặc máy tính tiền.

Máy quét công nghiệp

Dòng máy quét này có khả năng giải mã nhanh và hiệu suất đọc hộ chiếu chính xác. Nhỏ gọn, tốc độ quét nhanh nên dễ dàng tích hợp với các giải pháp.

Đầu đọc Datalogic

Có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất vượt trội trong một sản phẩm đầy phong cách và đầy tính năng, là giải pháp lý tưởng cho các quầy kiểm tra trong các cửa hàng tiện lợi và chuyên dụng.

Đầu đọc Honeywell

-14%

Mô hình áp dụng đầu đọc mã vạch

– Mô hình dịch kho hàng nhỏ vừa và lớn
– Mô hình bán hàng POS
– Ngành y tế
– Ngành điện, viễn thông
– Xếp hàng chờ, bãi giữ xe
– Bán lẻ như: Siêu thị, shop thời trang, cửa hàng bán lẻ, mỹ phẩm, nhà thuốc….
– Ngành POS: Nhà hàng, cà phê, trà sữa, quán ăn, quán nhậu, điểm bán lẻ…

Giải pháp liên quan khác

Cam kết tại Việt Pos

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt tận nơi

Gọi ngay