Bán cân điện tử siêu thị giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn tìm kiếm địa chỉ bán cân điện tử siêu thị giá rẻ tại Đà Nẵng? ViệtPOS là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy dành cho bạn với nhiều sản phẩm cân điện tử chính hãng, giá tốt, bảo hành dài hạn. Với kinh nghiệm 10 năm cung cấp các thiết bị mã vạch, mã số, thiết bị bán hàng siêu thị, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cân điện tử hàng đầu tại Đà Nẵng. Liên hệ để được tư vấn cụ thể.

Cân điện tử siêu thị giá rẻ tại Đà Nẵng

1. Cân hiển thị giá

Cân tính tiền hay gọi cân tính giá, giá thành rẻ phù hợp cửa hàng nhỏ, cửa hàng trái cây, thực phẩm, hải sản v.v… Kết nối đc phần mềm quản lý Việt POS – Kio Việt – Sapo – Pos 365 …. cân hiển thị giá hiển thị rõ nét giá thành tiền sau khi cân sản phẩm. Cân được thiết kế chống nước, chống côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến các vi mạch điện tử của cân, giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

2. Cân in mã vạch

Cân in mã vạch phù hợp cửa hàng siêu thị thực phẩm sạch, cửa hàng trái cây, in mã vạch đóng gói tại quầy. Cân in mã vạch có thể in mã vạch lên tem nhãn, dán trực tiếp lên sản phẩm với các thông số như: tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm, logo,… Với mã vạch được tạo, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm tại quầy thu ngân như một mặt hàng tiêu dùng thông thường có sẵn mã vạch khác.

3. Cân in bill tính tiền

Là loại cân có chức năng in bill tính tiền cho hàng hóa, sản phẩm sau khi được cân. Cân cho phép chọn mã hàng trực tiếp trên cân dễ dàng.  In hóa đơn bán hàng: các mặt hàng cân, khối lượng, đơn giá, tổng tiền,… Cân in bill tính tiền hỗ trợ giao tiếp máy tính, máy in: USB, RS232, Ethernet,…

4. Cân treo – cân bàn

Cân lên đến 5 Tấn, ứng dụng các lĩnh vực cân nặng, nhà phân phối, sản xuất, hải sản, chế biến, đóng gói v.v… Việt POS phân phối tư vấn mẫu thông dụng sau:

5. Cân tiểu ly

Cân tiểu ly là loại cân được sản xuất nhỏ gọn để cân những loại vật phẩm có trọng lượng nhỏ hoặc quá nhỏ một cách chính xác. Cân tiểu ly thường có hai loại chính là loại cơ và loại điện tử.

Hình ảnh thực tế

Video hướng dẫn sử dụng cân

Ứng dụng cân điện tử siêu thị

Hiện nay các sản phẩm cân điện tử siêu thị được ứng dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như: siêu thị, tạp hóa, các cửa hàng thực phẩm, hoa quả hay những địa điểm bán buôn sản phẩm cần tính theo kg. Chỉ với chiếc cân có thiết kế nhỏ gọn này, khách hàng đã có thể thoải mái lựa chọn thực phẩm tùy theo sở thích, nhu cầu mà không bắt buộc phải lấy các hàng hóa đã được đóng gói sẵn. Về phía người dùng, thiết bị này cũng giúp các khâu quản lý, thanh toán hàng hóa dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn.

Siêu thị, Chuỗi siêu thị

Cửa hàng tổng hợp

Cửa hàng trái cây

Cửa hàng thực phẩm sạch

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được tư vấn và nhận bản báo giá riêng cho từng cửa hàng.

Bài viết tham khảo

Gọi ngay