Các dòng máy kiểm kho PDA hệ điều hành Android phổ biến

PDA là một bước tiến trong công nghệ của thế giới, trong đó các dòng máy kiểm kho tại Việt POS được là một ứng dụng hiện đại áp dụng công nghệ này. Sử dụng công nghệ mã vạch, các thiết bị kiểm kho cầm tay PDA có thể kiểm soát được lượng hàng hóa nhập kho, xuất kho, tồn kho nhanh chóng mà không cần sổ sách ghi chép. Điều này góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công quản lý. Dữ liệu sau khi kiểm kho sẽ được tự đồng bộ hóa thông qua kết nối Bluetooth, Wifi bằng phần mềm chuyên dụng. Bạn có thể xuất báo cáo ngay khi kiểm kho, không cần phải chờ đợi thông qua các công tác tổng hợp dữ liệu.

Bạn cần tư vấn máy kiểm kho PDA?

Tham khảo thêm

-->>> Máy kiểm kho mô hình kho công nghiệp tự động hóa

-->>> Máy kiểm kho dành cho nhà phân phối hàng tiêu dùng

Máy kiểm kho PDA là gì?

PDA (Personal Digital Assistant) – một thuật ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay, là thiết bị cầm tay vốn được thiết kế như một cuốn sổ tay cá nhân và tích hợp thêm nhiều chức năng. Thiết bị PDA có thể vào mạng thông qua Wi-Fi, Bluetooth hay GPRS và khả năng đồng bộ dữ liệu với PC. Do đó, máy kiểm kho PDA điển hình là dòng máy có một màn hình cảm ứng (touch screen) để nhập dữ liệu, một khe cắm cạc bộ nhớ dành cho các thiết bị lưu trữ dữ liệu và một cổng hồng ngoại (IrDA port) để nối mạng, ngoài ra, máy còn được tích hợp cả Wi-fi và Bluetooth.

Kiểm kho PDA thường được thiết kế dưới hai dạng. Một là máy có thiết kế giống hệt như smartphone thông thường. Hai là máy giống smartphone nhưng có kèm theo bàn phím kèm theo ở bên dưới. Hai dạng máy kiểm kho này đều có chức năng giống nhau. Tuy nhiên, với dạng máy kiểm kho kèm màn hình thì việc thao tác chỉnh sửa dữ liệu, thao tác sẽ dễ dàng hơn cũng như hạn chế tác động nhiều trên màn hình cảm ứng.

Việt POS nhà phân phối các dòng máy kiểm kho PDA

1. Kiểm kho Honeywell

Honeywell thiết kế máy kiểm kho chạy trên hệ điều hành Android với phiên bản tùy chọn theo đơn đặt hàng 4.4 hoặc Android 7.1.1 tiện ích cho các nhà phát triển phần mềm hiệu quả. Ngoài ra, máy tính kiểm kho Honeywell được tích hợp bộ nhớ RAM 2 GB, Flash 8GB hoặc 16 GB, tùy thuộc vào phiên bản mua hàng để đầu tư với chi phí hiệu quả hay phù hợp với các ứng dụng phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng máy kiểm kho sử dụng trong kinh doanh bán lẻ, vận chuyển, giao hàng, kiểm kê hàng hóa, thì những sản phẩm đến từ thương hiệu Honeywell là sự lựa chọn tối ưu.

2. Kiểm kho Cipherlab

Không chỉ dừng lại phân phối máy kiểm kho PDA của hãng Honeywell, Việt POS còn là nhà cung cấp chính hãng máy kiểm kho Cipherlab ứng dụng công nghệ PDA. Sử dụng máy kiểm kho Cipherlab, bạn sẽ không mất công sức và thời gian để tổng hợp bằng tay lượng hàng hóa trong kho từ đó có thể đưa ra những quyết định kinh doanh nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, sử dụng máy kiểm kho, có thể loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa, mang lại số liệu chính xác nhất.

3. Kiểm kho Zebra

Kiểm kho Zebra là thiết bị đầu tiên trong sản phẩm PDA quét mã vạch được cung cấp hệ điều hành Android 8,  Android 10 và sẽ hỗ trợ tích hợp cho bản phát hành Android trong tương lai. Màn hình cảm ứng cao cấp độ phân giải cao và độ lớn 5 inch giúp có nhiều không gian để hiển thị và tương tác với các ứng dụng của bạn. Thiết bị có khả năng quét mã vạch xuất hàng, quét mã nhập hàng, quét mã vạch kiểm tra tồn kho và quét mã vạch kiểm tra tài sản cố định.​

Những ưu điểm khi sử dụng máy kiểm kho PDA

– Quản lý chính xác 100% số lượng hàng tồn kho: Máy kiểm kho PDA giúp thao tác kiểm kê kho hàng đơn giản nhưng có tính hiệu quả, độ chính xác cao, từ đó thống kê số lượng hàng tồn kho đúng 100%. Máy kiểm kho luôn luôn đem lại độ tin cậy, hiệu quả và tính chính xác cao hơn con người gấp rất nhiều lần. Đây là ưu điểm nổi trội hơn cả so với phương pháp kiểm kê số sách truyền thống.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công: Khi có máy kiểm kho, việc kiểm kê hàng hóa chỉ đơn giản là đi quét từng mã vạch ở mỗi thùng hàng hoặc sản phẩm với máy quét kiểm kho. Tất cả công tác thực hiện theo đúng 1 quy trình. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu hóa chi phí nhân công hiệu quả.

– Dễ tìm kiếm sản phẩm, dữ liệu: Sau khi quét mã, dữ liệu sẽ được truyền về hệ thống máy chủ và lưu trữ trên phần mềm hoặc lưu ngay trên bộ nhớ của máy. Bạn có thể xuất dữ liệu này ra các file excel. Khi muốn tìm kiếm bất kỳ sản phẩm, loại hàng nào chỉ cần thực hiện câu lệnh trên file, kết quả sẽ được truy xuất ra ngay tức khắc.

– Tăng độ chuyên nghiệp trong công tác kiểm kho: Việc ghi chép truyền thống được thay thế bằng máy quét kiểm kho PDA. Chỉ một thiết bị duy nhất có thể thay thế cho nhiều công cụ khác nhau. Quy trình được rút ngắn, hiệu quả chính xác được tăng cao làm cho công tác kiểm kho của bạn trở nên chuyên nghiệp nhất.

Video hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho PDA

Giải pháp kèm theo

Việt POS là nơi cung cấp các loại máy kiểm kho giá rẻ chính hãng trên toàn quốc. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ những chế độ tốt nhất đến với quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kho công nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có 4 văn phòng trên toàn quốc tại  Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Gọi ngay