Các mẫu cân điện tử chuyên dùng cho cửa hàng và siêu thị

Cân điện tử là dòng sản phẩm cân được ứng dụng nhiều trong cửa hàng và siêu thị,… Cân có nhiều chức năng ưu việt như cân khối lượng, tính giá tiền và in phiếu cân, in nhãn có mã vạch cho phép đọc qua barcode và kết nối máy tính để quản lý số liệu cân tốt hơn. Dưới đây là những mẫu cân điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay được ViệtPOS cung cấp và phân phối trên toàn quốc.

Các mẫu cân điện tử chuyên dùng cho cửa hàng và siêu thị

1. Cân hiển thị giá

Đúng như tên gọi, cân hiển thị giá hiển thị rõ nét giá thành tiền sau khi cân sản phẩm. Cân được thiết kế chống nước, chống côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến các vi mạch điện tử của cân, giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

2. Cân in mã vạch

Cân in mã vạch với bộ cảm biến sẽ nhận diện trọng lượng vật mẫu sau đó chuyển tiếp vào bộ mạch trung tâm xử lý dữ liệu này và hiển thị kết quả lên màn hình. Cân in mã vạch có thể in mã vạch lên tem nhãn, dán trực tiếp lên sản phẩm với các thông số như: tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm, logo,… Với mã vạch được tạo, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm tại quầy thu ngân như một mặt hàng tiêu dùng thông thường có sẵn mã vạch khác.

Mô tả chi tiết thiết bị Cân in mã vạch

Đĩa cân bằng inox không gỉ, sáng bóng, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Bàn phím: 63 phím gọi nhanh và 40 phím chức năng

Màn hình trước hiển thị: Trọng lượng, trọng lượng trừ bì, đơn giá, thành tiền, thời gian

Màn hình sau hiển thị: Trọng lượng, trọng lượng trừ bì, đơn giá, thành tiền

Máy in nhiệt trực tiếp, tốc độ 90 mm/giây, rộng ~ 58mm, độ phân giải 202 dpi

Cổng kết nối USB, LAN, Ethernet, RS232

Tem cân đi kèm

Kết nối đa dạng phầm mềm quản lý

3. Cân bàn

Ngành thủy sản và các ngành chế biến khác với môi trường làm việc ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước. Một chiếc cân điện tử thủy sản cần phải đáp ứng yếu tố tiên quyết là chống thấm nước tốt. Dưới đây là những mẫu cân cân hải sản, đảm bảo độ bền cũng như chống thấm nước hiệu quả.

Video hướng dẫn sử dụng cân

Ứng dụng cân điện tử

Hiện nay các mẫu cân điện tử siêu thị được ứng dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như: siêu thị, tạp hóa, các cửa hàng thực phẩm, hoa quả, quầy bán thực phẩm tươi sống, hải sản,…

Siêu thị, Chuỗi siêu thị

Cửa hàng hải sản

Cửa hàng trái cây

Cửa hàng thực phẩm sạch

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được mua cân điện tử với giá tốt nhất.

Khách hàng của chúng tôi

Gọi ngay