Các mẫu máy in bill nhà bếp phù hợp nhà hàng

Máy in bill nhà bếp hay máy in order bếp đóng vai trò như một thiết bị không thể thiếu trong mối nhà hàng, quán cafe,… Máy in order bếp là thiết bị nhà hàng giúp giảm thiểu thời gian chờ của khách hàng, hỗ trợ quản lý hiệu quả các order và góp phần chuyên nghiệp hoá quy trình hoạt động của nhà hàng. Việt POS đại lý cung cấp máy in bếp chính hãng trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh rẻ, liên hệ để được tư vấn ngay.

Các mẫu máy in nhà bếp dành cho nhà hàng

1. Máy in Epson

Trong quán ăn, nhà hàng, quán nhậu thường được trang bị máy in tại khu vực thu ngân và quầy bếp với chức năng khác nhau. Trong đó, máy in đặt tại quầy thu ngân giúp in hóa đơn thanh toán khi tính tiền. Đồng thờ, máy in đặt tại khu vực bếp để in phiếu chế biến. Khi nhân viên order, món ăn sẽ được máy in tại bếp in phiếu chế biến. Giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên. ViệtPOS cung cấp dòng máy in bếp đến từ hãng Epson với nhiều tính năng ưu việt, quý khách hàng có thể tham khảo vào chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

2. Máy in Antech

Máy có tốc độ in lên đến 300mm/s với khổ giấy 80mm và dễ dàng nạp giấy với máy cắt tự động, đèn và còi báo. Máy in Antech là máy được các nhà bếp ưa sử dụng vì sự tiện ích cùng tính năng in ấn cao và độ ồn thấp cũng như sự đơn giản trong việc sử dụng.

3. Máy in Xprinter

Xprinter là hãng máy in được thiết kế riêng dùng để in order nhà bếp. Máy được trang bị loa và đèn phát tín hiệu được thiết kế đặc biệt để phát âm thanh và ánh sáng nổi bật nhằm thông báo phiếu gọi món cho đầu bếp hết sức hiệu quả. Máy có thể treo tường dễ dàng, giúp tiết kiệm không gian làm việc. Nắp bảo vệ được thiết kế để ngăn dầu mỡ, nước chảy xuống khe có đầu in.

4. Máy in Tawa

Máy in Tawa là thiết bị sử dụng cổng Lan để giúp tạo order món, in hóa đơn tính tiền cho khách ngay từ điện thoại. Tại các quầy bếp thường không sử dụng máy tính, chỉ đặt 1 chiếc máy in hóa đơn. Nên cần các máy in Tawa in được qua mạng, order ngay trên điện thoại để in ra phiếu gọi món vào bếp.

Phụ kiện giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt order nhà bếp trong nhà hàng có kích thước 80mm, là thiết bị đi kèm với máy in nhà bếp. Giấy in giúp cho đầu bếp làm món ăn theo lần lượt, tránh nhầm lẫn món ăn. Giúp cho nhân viên bàn làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm máy in nhà bếp tại nhà hàng

– Tạo sự chuyên nghiệp, xử lý đơn hàng nhanh chóng, tiện lợi
– Không sử dụng băng mực in mà in trực tiếp lên giấy in, giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể so với dùng máy in kim
– Tốc độ in của máy in hóa đơn nhiệt cao hơn so với máy in kim, làm cho thời gian xử lý các giao dịch nhanh hơn nhất là trong giờ đông khách. Giảm thiểu thời gian chờ đợi cho khách hàng
– Thay giấy in nhanh chóng
– Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Tiết kiệm không gian quầy hàng
– Chi phí bảo trì, bảo dưỡng ít hơn
– Tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong thời gian lâu dài do đó không đòi hỏi bảo trì, bảo dưỡng nhiều lần.
– Không tạo tiếng ồn khi in nhất là lúc cửa hàng đông khách

Thiết bị kèm theo

Gọi ngay