Cân chống nước dành cho hải sản phân phối tại Việt POS

Cân chống nước dành cho hải sản là dòng cân điện tử có khả năng chống chịu nước nhiều cấp độ khác nhau. Khi lựa chọn cân hải sản chống nước bạn cần chú ý đến chỉ số IP chống nước và chống bụi của cân. Ví dụ, cân điện tử có chỉ số chống nước IP68 có nghĩa là khả năng chống bụi của cân ở mức 6, chống nước ở mức số 8. Khi chỉ số IP của cân càng cao có nghĩa cân có khả năng chống nước và chống bụi tốt. ViệtPOS là nhà phân phối cân chống nước dành cho hải sản chính hãng trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Cân chống nước dành cho hải sản phân phối tại Việt POS

1. Cân hiển thị giá

Đúng như tên gọi, cân hiển thị giá hiển thị rõ nét giá thành tiền sau khi cân sản phẩm. Cân được thiết kế chống nước, chống côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến các vi mạch điện tử của cân, giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

2. Cân bàn

Ngành thủy sản và các ngành chế biến khác với môi trường làm việc ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước. Một chiếc cân điện tử thủy sản cần phải đáp ứng yếu tố tiên quyết là chống thấm nước tốt. Dưới đây là những mẫu cân cân hải sản, đảm bảo độ bền cũng như chống thấm nước hiệu quả.

Ứng dụng cân điện tử

Hiện nay các mẫu cân điện tử siêu thị được ứng dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như: siêu thị, tạp hóa, các cửa hàng thực phẩm, hoa quả, quầy bán thực phẩm tươi sống, hải sản,…

Siêu thị, Chuỗi siêu thị

Cửa hàng hải sản

Cửa hàng trái cây

Cửa hàng thực phẩm sạch

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được mua cân điện tử với giá tốt nhất.

Khách hàng của chúng tôi

Gọi ngay