Cân in mã vạch siêu thị tại Đà Nẵng

Cân in mã vạch siêu thị là loại cân dùng đo đếm khối lượng thực phẩm, hàng hóa hay được dùng trong các siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Sau khi đặt thực phẩm, hàng hóa lên cân, máy sẽ in ra mã vạch có ghi rõ các thông tin như tên mặt hàng, khối lượng, giá bán,… ViệtPOS cung cấp cân in mã vạch siêu thị tại Đà Nẵng với giá thành rẻ, bảo hành chính hãng. Liên hệ để được tư vấn ngay.

Cân in mã vạch siêu thị tại Đà Nẵng

Cân in mã vạch gồm có bàn cân, đồng hồ hiển thị, bàn phím số hoặc bàn phím có hình biểu tượng như thịt, cá, rau, quả…. thêm một bộ phận giúp in và xuất thẻ tem mã vạch. Khi dùng thiết bị này, bạn chỉ cần đặt hàng hóa lên cân, đồng hồ hiển thị sẽ cho bạn biết khối lượng của mặt hàng đó là bao nhiêu. Sau đó bạn nhập mã hàng của hàng hóa hoặc chọn biểu tượng phù hợp với hàng hóa và cân điện tử tính tiền lập tức sẽ xuất cho bạn một tem mã vạch để dán lên bao bì sản phẩm.

Hình ảnh thực tế

Video hướng dẫn sử dụng cân điện tử

Cận cảnh từng thiết bị Cân in mã vạch

Đĩa cân bằng inox không gỉ, sáng bóng, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Bàn phím: 63 phím gọi nhanh và 40 phím chức năng

Màn hình trước hiển thị: Trọng lượng, trọng lượng trừ bì, đơn giá, thành tiền, thời gian

Màn hình sau hiển thị: Trọng lượng, trọng lượng trừ bì, đơn giá, thành tiền

Máy in nhiệt trực tiếp, tốc độ 90 mm/giây, rộng ~ 58mm, độ phân giải 202 dpi

Cổng kết nối USB, LAN, Ethernet, RS232

Tem cân đi kèm

Kết nối đa dạng phần mềm quản lý

  • Phần mềm quản lý ViệtPOS
  • Phần mềm quản lý SaPo
  • Phần mềm quản lý KiotViệt
  • Phần mềm quản lý POS365

Các hãng cân siêu thị cân mã vạch thông dụng

Vì sao nên sử dụng cân in mã vạch siêu thị?

– Độ chính xác cao, sai số không đáng kể: Ngoài chức năng cân và hiển thị chính xác các loại hàng hóa, cân còn nhớ mã sản phẩm chính xác, giúp người dùng nhanh chóng có thể tìm ra mã sản phẩm.
– Tiết kiệm thời gian của người sử dụng: giúp xử lý, đẩy nhanh tốc độ thanh toán đối với các hệ thống cửa hàng, siêu thị lớn vô cùng hiệu quả. Đồng thời, khách hàng của bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian trong việc cân sản phẩm. Bởi mọi thông tin đã được tổng hợp hoàn toàn thông minh thông qua mã vạch trên hệ thống phần mềm của cân.
– Chuyên nghiệp hơn trong khâu bán hàng: cân mã vạch siêu thị không chỉ đưa ra các thông tin chính xác, rõ ràng mà còn đem tới độ tin cậy trong sản phẩm đối với khách hàng.
– Quản lý khối lượng sản phẩm hoàn toàn dễ dàng: Với tính năng kết nối với phần mềm bán hàng, việc quản lý việc sản phẩm là vô cùng thuận lợi đối với quản lý. Khi mã vạch được tạo do cân điện tử in mã vạch xuất ra , các dữ liệu sẽ được lưu vào phần mềm quản lý giúp thống kê được số lượng hàng, doanh thu và sản phẩm tồn kho chính xác,…

Ứng dụng Cân in mã vạch siêu thị

Siêu thị, Chuỗi siêu thị

Cửa hàng tổng hợp

Cửa hàng trái cây

Cửa hàng thực phẩm sạch

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được tư vấn và nhận bản báo giá riêng cho từng cửa hàng.

Khách hàng của chúng tôi

Gọi ngay