Cân siêu thị – Cân trọng lượng lớn – Cân mã vạch tại Nha Trang

Cân siêu thị – Cân trọng lượng lớn – Cân mã vạch được ứng dụng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng bách hóa lớn nhỏ với thao tác sử dụng đơn giản được nhiều khách hàng tin dùng. Đây là những dòng cân thế hệ mới nhất kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi trội của thế hệ cân trước: nhanh hơn, đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. ViệtPOS là đại lý cung cấp các loại cân tại Nha Trang với giá thành cạnh tranh rẻ, bảo hành chính hãng, liên hệ để được tư vấn ngay.

Cân siêu thị – Cân trọng lượng lớn – Cân mã vạch tại Nha Trang

1. Cân hiển thị giá siêu thị

Đúng như tên gọi, cân hiển thị giá hiển thị rõ nét giá thành tiền sau khi cân sản phẩm. Cân được thiết kế chống nước, chống côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng đến các vi mạch điện tử của cân, giúp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

2. Cân trọng lượng lớn

Ngành thủy sản và các ngành chế biến khác với môi trường làm việc ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước. Một chiếc cân điện tử thủy sản cần phải đáp ứng yếu tố tiên quyết là chống thấm nước tốt. Dưới đây là những mẫu cân cân hải sản, đảm bảo độ bền cũng như chống thấm nước hiệu quả.

3. Cân in mã vạch

Cân in mã vạch với bộ cảm biến sẽ nhận diện trọng lượng vật mẫu sau đó chuyển tiếp vào bộ mạch trung tâm xử lý dữ liệu này và hiển thị kết quả lên màn hình. Cân in mã vạch có thể in mã vạch lên tem nhãn, dán trực tiếp lên sản phẩm với các thông số như: tên sản phẩm, trọng lượng, thành tiền, ngày đóng gói, hạn sử dụng, xuất xứ sản phẩm, logo,… Với mã vạch được tạo, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm tại quầy thu ngân như một mặt hàng tiêu dùng thông thường có sẵn mã vạch khác.

Mô tả chi tiết thiết bị Cân in mã vạch

Đĩa cân bằng inox không gỉ, sáng bóng, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Bàn phím: 63 phím gọi nhanh và 40 phím chức năng

Màn hình trước hiển thị: Trọng lượng, trọng lượng trừ bì, đơn giá, thành tiền, thời gian

Màn hình sau hiển thị: Trọng lượng, trọng lượng trừ bì, đơn giá, thành tiền

Máy in nhiệt trực tiếp, tốc độ 90 mm/giây, rộng ~ 58mm, độ phân giải 202 dpi

Cổng kết nối USB, LAN, Ethernet, RS232

Tem cân đi kèm

Kết nối đa dạng phầm mềm quản lý

4. Cân treo

Cân treo loại cân có thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong các công trường xây dựng. Cân treo điện tử có cấu tạo bao gồm một đầu có khuyên tròn phía trên thân thường được cố định vào một điểm – cho phép cân vào điểm tì. Vỏ cân được cấu tạo bằng nhựa hoăc kim loại. Một cảm biến lực có tải trọng phù hợp với cân, gắn ở dưới là một móc treo cho phép treo tải những vật nặng, màn hình hiển thị là màn hình LED hoặc LCD to, số cao, rõ nét cho phép dù đứng ở vị trí cách xa cân thì vẫn xem được kết quả. Ngoài ra, còn kèm theo remote giúp điều khiển cân ở trên cao. Cân có nhiệm vụ cân các mặt hàng có trọng lượng lớn, nặng bằng cách treo, móc vật lên.

Video hướng dẫn sử dụng cân

Ứng dụng cân điện tử siêu thị

Hiện nay các sản phẩm Cân siêu thị – Cân trọng lượng lớn được ứng dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như: siêu thị, tạp hóa, các cửa hàng thực phẩm, hoa quả, quầy bán thực phẩm tươi sống, hải sản,…

Siêu thị, Chuỗi siêu thị

Cửa hàng hải sản

Cửa hàng trái cây

Cửa hàng thực phẩm sạch

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được tư vấn và nhận bản báo giá riêng cho từng cửa hàng.

Khách hàng của chúng tôi

Gọi ngay