Check vé – Kiểm soát vé bằng máy PDA hoặc Mobi Computer

Hiện nay, tại các công viên, khu giải trí, việc bán vé cho mỗi khu vực thường tốn rất nhiều thời gian xếp hàng đợi và dễ đánh rơi khi cứ mỗi khu vực lại phải sử dụng một vé khách nhau. Đồng thời, nhà cung cấp cũng không thu thập được số lượng, thông tin người tham quan để tổng hợp, đánh giá và phân tích nhằm định hướng phát triển cho từng khu vực. Để đáp ứng những nhu cầu như vậy, cần phải có một giải pháp khác hoàn thiện hơn. Sử dụng máy PDA hoặc Mobi Computer cho việc check vé – Kiểm soát vé là một giải pháp hiệu quả được ViệtPOS phân phối toàn quốc.

Check vé – Kiểm soát vé bằng máy PDA hoặc Mobi Computer

1. Máy PDA Opticon

Tại các cổng kiếm soát của từng khu vực, mỗi nhân viên sẽ được trang bị một máy quét mã vạch, mỗi khi kiểm soát hay thu thập chỉ cần quét mã vạch có trên thẻ Visitor được trang bị cho mỗi người khách tham quan. Có nhiều hình thức để lưu trữ và chuyển dữ liệu, đối với các dòng máy PDA Opticon thì sẽ được cài đặt một phần mềm có kết nối đến Server để lưu trữ và lấy thông tin từ cơ sở dữ liệu. Còn một số đơn vị chỉ cần lưu trữ tạm thời các mã vạch, cuối ngày sẽ chuyển về cơ sở dữ liệu thì dùng các dòng máy cầm tay nhỏ gọn như OPN, PX,… Tại các bàn cố định, có thể sử dụng các máy quét để bàn kết nối trực tiếp đến máy tính để quản lý tổng quan khách tham quan.

2. Máy PDA Zebra

Giống với dòng máy PDA Opticon, PDA Zebra có khả năng kiểm soát và check vé tại các khu vui chơi, công viên,… Mỗi nhân viên quản lý ra vào tại cổng cũng như các điểm vui chơi sẽ được trang bị một máy quét mã vạch PDA, máy này sẽ được kết nối với cơ sỡ dữ liệu chính thông qua wifi, khi khách hàng đến chỉ cần đưa thẻ đã được trang bị ra cho nhân viên quét, hệ thống sẽ trả kết quả về ngay trên máy quét rằng khách đã mua vé cho trò chơi đó hay chưa. Như vậy, việc quản lý sẽ vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

3. Máy PDA Honeywell

Các dòng máy quét mã vạch của thương hiệu Honeywell có ưu điểm nhanh, chính xác và bền bỉ. Vì vậy máy quét mã vạch honeywell được các cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn lớn tin chọn để quản lý hàng hóa, kiểm kho, Check vé – Kiểm soát vé cổng ra vào. Honeywell cung cấp rất nhiều loại máy quét để phù hợp với những yêu cầu mà các giải pháp về quản lý khách tham quan cần có. Dưới đây là một số dòng máy quét được ưa chuộng hiện nay.

Hiệu quả sử dụng máy PDA hoặc Mobi Computer

– Độ chính xác: Đối với các ứng dụng cố định hoặc không giám sát một máy quét mã vạch cơ bản là một cách dễ dàng để người soát vé nhập chính xác số lượng khách tham quan.
– Đơn giản – Nhanh chóng quá trình mỗi trạm kiểm vé chỉ cần một nhân viên quét mã.
– Hiệu quả – Giảm thời gian check vé và kiểm tra số lượng bằng tay.
– Trách nhiệm – Mỗi nhân viên chịu trách nhiệm cho tất cả các mục mà họ sử dụng.

Giải pháp liên quan

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và trang bị máy PDA hoặc Mobi Computer liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ cụ thể. ViệtPOS tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm Mobi Computer chính hãng trên toàn quốc với giá thành rẻ, bảo hành chính hãng.

Gọi ngay