Cổng từ Foxcom giá rẻ được phân phối bởi Việt POS

Cổng từ Foxcom là một trong những lựa chọn hàng đầu được lắp đặt nhiều ở các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm… Việt Pos chuyên phân phối và lắp đặt cổng từ Foxcom trên toàn quốc. Hàng cam kết nhập khẩu chính hãng, giá thành cạnh tranh rẻ, hiệu quả chống trộm cao. Tùy vào mô hình kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu cổng từ phù hợp nhất cho bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Cổng từ Foxcom tại Việt Pos

–  Hoạt động với tần số 8,2MHZ
– Thích hợp với những cửa hàng thời trang, siêu thị, mini mart và tạp hóa quy mô nhỏ.
– Lắp đặt đơn giản
– Có nhiều kiểu dáng khác nhau để chủ shop lựa chọn cho cửa hàng của mình
– Cổng từ an ninh có loại 1 cánh và loại 2 cánh

Nguyên lý hoạt động cổng từ

Cổng từ hoạt động dựa trên nguyên lý thu phát của từ trường nên vị trí lắp đặt của thiết bị an ninh này cần được đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi các thiết bị có tính từ khác. Thiết bị thường gồm có 2 cánh, có loại 1 cánh được gắn cố định xuống sàn nhà. Cổng từ an ninh được thiết kế với chiều cao khoảng 1.5m với nhiều hình dáng đẹp mắt, thẩm mỹ. Khi sản phẩm chưa được khử từ bằng thiết bị chuyên dụng mà đi qua cổng từ thì nó sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

Hình ảnh thực tế

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh có rất nhiều kiểu dáng, có loại tem từ cứng, tem mềm, dây đeo tem từ… Tem từ cứng được gắn chíp hoặc đinh ghim để gắn vào sản phẩm, tem mềm thì chỉ cần dán trực tiếp. Tùy vào mô hình kinh doanh và hàng hóa chúng tôi sẽ tư vấn loại tem phù hợp.

Bộ gỡ tem từ

Bộ khử từ thường đặt ở khu vực thu ngân để tiện cho thanh toán. Bộ khử từ có 2 loại là bộ gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm. Bộ gỡ tem từ cứng được cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, bộ khử tem từ mềm thì được gia công khá phức tạp để khử từ tính của tem.

Hướng dẫn lắp đặt

Ưu điểm của sản phẩm

– Thiết kế gọn nhẹ, mạnh mẽ
– Hoạt động chính xác trong nhiều môi trường
– Tương thích với hầu hết quy trình kinh doanh
– Độ bền cao, chi phí thấp
– Nâng cao tính chuyên nghiệp cho cơ sở sử dụng

Mô hình áp dụng

– Siêu thị
– Shop quần áo
– Shop giày dép, túi xách
– Cửa hàng mỹ phẩm
– Mini mart…

Giải pháp liên quan

Gọi ngay