Cổng từ an ninh shop thời trang – Giải pháp an ninh tiết kiệm

Cổng từ an ninh shop thời trang được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp bán lẻ Việt POS. Hàng có sẵn tại hệ thống trên toàn quốc, khảo sát thực tế, triển khai nhanh chóng, chi phí thấp. Hotline:   tư vấn miễn phí 24/7. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xem thêm:

Cổng từ an ninh chống trộm cho shop quần áo
Cổng từ an ninh chống trộm shop quần áo thời trang tại Huế
Giải pháp cổng từ cao cấp Sensormatic shop thời trang

Cổng từ an ninh shop thời trang

Hầu hết các shop thời trang có trên thị trường hiện nay đều chọn phương án lắp đặt hệ thống tem từ và cổng từ an ninh để hạn chế tình trạng mất cắp, nhất là những cửa hàng quần áo với số lượng lớn, có giá trị đắt đỏ thì luôn cần phải trang bị cổng từ an ninh. Cổng từ an ninh shop thời trang là một trong những thiết bị tốt nhất ảm bảo an ninh cho cửa hàng shop thời trang đồng thời tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Lợi ích khi trang bị Cổng từ an ninh shop thời trang

– Phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa
– Thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý
– Tiết kiệm chi phí nhân công
– Tạo sự thoải mái cho khách hàng trong khi xem hàng
– Đầu tư một lần sử dụng mãi mãi
– Tăng lợi nhuận kinh doanh

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm liên quan

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh là một sản phẩm hay cũng có thể gọi là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo.

Bộ khử từ

Bộ khử từ thường được đặt ở khu vực thu ngân để tiện cho thanh toán. Cũng giống như tem từ an ninh, bộ khử từ cũng có 2 loại chính là bộ gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm. Bộ gỡ tem từ cứng được cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, trong khi đó bộ khử tem từ mềm thì được gia công khá phức tạp để khử từ tính của tem từ mềm.

Vì sao chúng tôi tự tin làm được những điều đó

Viet POS công ty thành lập với hơn 10 năm uy tín trong nghề, trải dài từ Bắc vào Nam đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên toàn quốc cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia…. Đội ngũ đam mê, nhiệt huyết với nghề, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm của cổng từ an ninh siêu thị – shop của vietpos:  Hàng chính hãng – Giá rẻ – Bảo hành nhanh chóng.

Để lại thông tin tư vấn Cổng từ an ninh shop thời trang

    Xem thêm:

    Cổng chống trộm dành cho shop và cửa hàng bán lẻ
    Cổng từ cho shop thời trang, mỹ phẩm tại Bình Dương
    Chống trộm cắp tại shop thời trang và mỹ phẩm

    Gọi ngay