Cổng từ an ninh mô hình minimart

Cổng từ an ninh là giải pháp hiệu quả được chứng minh trên thực tế, sử dụng trong nhiều mô hình bán lẻ, shop,..trong đó có cả hệ thống minimart. Nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi Việt POS luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hotline: 0935498384 tư vấn miễn phí 24/7. Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Xem thêm

Cổng từ an ninh shop thời trang – Giải pháp an ninh tiết kiệm
Cung cấp cổng từ an ninh cho chuỗi siêu thị, shop tại Tp HCM
Cổng điện từ an ninh trong các minimart tại tp Hồ Chí Minh
Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm tại Đà Nẵng
Cổng từ an ninh lắp đặt trong shop thời trang tại Tp Hồ Chí Minh

Cổng từ an ninh mô hình minimart

Mô hình siêu thị minimart thuộc mô hình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại với nhiều mặt hàng. Khách hàng vào siêu thị tự chọn những sản phẩm họ cần nên việc trang bị cổng từ an ninh, tránh tình trạng làm thất thoát hàng hóa là điều cần thiết. Cổng từ an ninh, được Việt POS nghiên cứu đánh giá trên thực tế và nhập khẩu những dòng cổng có tính năng và hiệu suất tốt nhất cho mô hình siêu thị, shop. Bảo hành theo quy định của hãng với giá trị sử dụng cao, khách hàng luôn yên tâm về cổng từ do Việt POS cung cấp.

Lợi ích khi trang bị Cổng từ an ninh mô hình minimart

– Phòng chống và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa
– Thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý
– Tiết kiệm chi phí nhân công
– Tạo sự thoải mái cho khách hàng trong khi xem hàng
– Đầu tư một lần sử dụng mãi mãi
– Tăng lợi nhuận kinh doanh

Khách hàng thân thiết của chúng tôi

Với kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp quản lý dành cho các siêu thị lớn và nhỏ, shop thời trang, nhà sách, hiệu giầy.  Đặc biệt ưu điểm cổng từ an ninh là cổng từ an ninh chống trộm, giúp quý khách có sự quản lý hàng hóa của mình tốt hơn Quý khách có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm chúng tôi. Điển hình như các hệ thống siêu thị: COOPMART, BigC, Metro, Lotte Mart, Fivimart, nhà sách Fahasa, thư viện ĐH SPKT v.v…

Triển khai lắp đặt cổng từ an ninh tại trung tâm thương mại

Sản phẩm cổng từ là giải pháp an ninh bán hàng tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Tem từ an ninh

Tem từ an ninh hay còn gọi là chip từ chống trộm được gắn vào sản phẩm để bảo vệ hàng hóa. Tem từ chống trộm có nhiều loại, trong đó bao gồm tem từ cứng, tem từ mềm, tem từ giấy,… Giá của tem từ an ninh cứng đắt hơn tem từ mềm khá nhiều tuy nhiên có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc sử dụng mãi mãi vì nó rất hiếm khi bị hỏng. Còn tem từ mềm thì chỉ sử dụng được một lần. Do đó, người cùng cân nhắc lựa chọn tem từ phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như sản phẩm cần gắn.

Bộ khử từ

Bộ khử từ thường được đặt ở khu vực thu ngân để tiện cho thanh toán. Cũng giống như tem từ an ninh, bộ khử từ cũng có 2 loại chính là bộ gỡ tem từ cứng và bộ khử tem từ mềm. Bộ gỡ tem từ cứng được cấu tạo đơn giản và gọn nhẹ, trong khi đó bộ khử tem từ mềm thì được gia công khá phức tạp để khử từ tính của tem từ mềm.

Vì sao chúng tôi tự tin làm được những điều đó

Vietpos công ty thành lập với hơn 10 năm uy tín trong nghề, trải dài từ Bắc vào Nam đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên toàn quốc cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á như Lào, Campuchia…. Đội ngũ đam mê, nhiệt huyết với nghề, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Sản phẩm của cổng từ an ninh siêu thị – shop của vietpos:  Hàng chính hãng – Giá rẻ – Bảo hành nhanh chóng.

Để lại thông tin tư vấn Cổng từ an ninh mô hình minimart

    Gọi ngay