Cung cấp giải pháp kiểm soát ra vào cửa cho doanh nghiệp

Giải pháp kiểm soát ra vào cửa kết hợp với máy chấm công vân tay hiện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài việc đảm bảo an toàn, kiểm soát số lượng người ra vào thì việc chấm công cũng trở nên đơn giản hơn cho phòng nhân sự. Trọn bộ giải pháp có rất nhiều thiết bị khác nhau. Hãy cùng Việt Pos tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết dưới đây. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt giải pháp này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Giải pháp kiểm soát ra vào

Là các thiết bị được sử dụng công nghệ xác thực để kiểm soát, ngăn chặn và giới hạn người ra vào tại các hệ thống cửa phòng, thang máy… nhằm mục đích giám sát an ninh một cách an toàn. Hệ thống khóa cửa từ, khóa từ, khóa thẻ từ, máy chấm công vân tay, khuôn mặt  kiểm soát ra vào ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn bảo mật và sự tiện dụng cao.

– Bộ đầu đọc cảm ứng: là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống này để giúp phân biệt, nhận dạng người dùng
– Thiết bị khóa chốt: có khả năng giữ cho hệ thống cửa tự động đóng mở mà không cần đến sự tác động từ phía con người. Nó sẽ được kết nối với đầu đọc và chờ lệnh từ đầu đọc gửi đến
– Phần mềm quản lý: không thể nào thiếu được tại mỗi hệ thống kiểm soát bởi tất cả những thông tin và trường hợp ra vào theo dõi sẽ được lưu lại tại đây vậy nên bạn sẽ không phải mất công đến tận địa điểm để kiểm tra cũng như giám sát
– Ngoài những thiết bị chính kể trên ra thì hệ thống này cũng cần thêm những thiết bị khác như: đầu đọc phụ hoặc nút exit, dây mạng, nút nguồn,…

Máy chấm công

Việc lựa chọn lắp đặt máy chấm công vân tay, máy chấm công khuôn mặt… tùy thuộc vào mô hình, quỹ tiền mà bạn có thể sử dụng. Đây là thiết bị ghi nhận thời gian vào và tan làm của mọi công nhân viên. Máy chấm công đóng vai trò như một thiết bị thu thập và quản lý dữ liệu chấm công của từng nhân viên trong hệ thống. Thông qua phần mềm chấm công mọi dữ liệu sẽ đổ về máy tính, tổng hợp, xử lý mọi thứ rồi xuất báo cáo để phục vụ cho việc tính lương. Kiểm soát được người ra vào chỗ làm.

Khóa cửa điện tử

Khóa cửa này được gắn trực tiếp lên trên cửa. Nó được dùng để đóng hoặc mở cửa khi có lệnh từ thiết bị điều khiển. Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ hoặc khóa ngàm điện từ. Tùy thuộc vào từng loại cửa sẽ có cách lắp đặt khóa cửa tương ứng.

Kiểm soát cửa bằng khuôn mặt

Kiểm soát cửa bằng khuôn mặt là loại thiết bị hiện đại nhất trong hệ thống kiểm soát an ninh. Các sản phẩm được lắp đặt dễ dàng, sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác nhận vào ra trong hệ thống nên rất an toàn. Đây là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Trắc sinh học thông minh

Là hình thức bảo mật đo lường và đối sánh các tính năng sinh trắc học của người dùng để xác minh rằng một người đang cố gắng truy cập vào một thiết bị cụ thể được phép làm như vậy. Các dữ liệu dành riêng cho một cá nhân và có thể dễ dàng so sánh với các đặc điểm được phép lưu trữ trước đó. Nếu các tính năng sinh trắc học của người đang truy cập vào thiết bị khớp với dữ liệu được phê duyệt thì quyền truy cập vào thiết bị sẽ được cấp. Xác thực sinh trắc học cũng có thể được cài đặt trong môi trường vật lý, kiểm soát các điểm truy cập như cửa ra vào và cổng.

Phần mềm quản trị

Đây là công cụ đắc lực để giúp chúng ta quản lý hệ thống tốt hơn. Phần mềm này giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng nhân viên, quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây, chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công, tính lương dễ dàng hơn….

Nguồn cấp

Đây là thành phần không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát ra vào cửa. Thiết bị này giúp chuyển đổi từ điện 220V xoay chiều xuống nguồn 12V một chiều cung cấp cho toàn hệ thống. Nó có thể là một adaptor chuyển đổi bình thường hoặc là một bộ cấp nguồn liên tục.

Giải pháp liên quan 

Việt Pos còn phân phối và lắp đặt các loại camera đo thân nhiệt chất lượng cao. Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, nếu doanh nghiệp muốn kiểm soát được thân nhiệt nhân viên, hạn chế mức thấp nhất việc lây lan bệnh thì có thể đầu tư sản phẩm này.

Hiệu quả sử dụng

– Các vấn đề về an ninh được đảm bảo một cách tuyệt đối nhất khi không có bất kể một trường hợp hay đối tượng nào ra vào một cách tự do được
– Khắc phục được các tình trạng mất mát tài sản hay những vấn đề không mong muốn khác có thể xảy ra
– Nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý giám sát
– Kịp thời đưa ra các biện pháp xử lý trong các trường hợp đặc biệt
– Thay thế con người xử lý được một lượng công việc lớn

Việt Pos nơi mua hàng tin cậy

– Cam kết hàng chính hãng
– Giá thành hợp lí
– Bảo hành nhanh chóng
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình phù hợp mô hình của quý khác
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi

Gọi ngay