Cung cấp lắp đặt hệ thống quản lý GYM – Yoga Việt POS

Làm thế nào để quản lý phòng tập GYM, YOGA hiệu quả nhất? Bạn lo lắng sẽ không kiểm soát được lượng khách ra vào phòng tập của mình? Thất thoát tiền bạc, giờ giấc khiến bạn không hài lòng. Hãy đến ngay với Việt Pos, để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Việt Pos là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống quản lý GYM – YOGA trên toàn quốc. Hệ thống quản lý đơn giản, dễ sử dụng, quản lý từ xa qua internet, phù hợp với mọi phòng tập. Hệ thống quản lý được nhân viên, khách hàng, quản lý thẻ thành viên, phần mềm báo cáo được doanh số… Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng. Hệ thống Việt Pos có mặt tại Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý phòng GYM-YOGA

Phần mềm tích hợp nhiều tính năng rất hiện đại, giúp chủ phòng tập kiểm soát được mọi hoạt động.

– Kiểm soát ra vào kết hợp hệ thống kiểm soát
– Kết nối tất cả đầu đọc kiểm soát ZK
– Quản lý loại thẻ ( thẻ tháng, thẻ ngày v.v…)
– Quản lý các thẻ chưa kích hoạt
– Quản lý các thẻ đã hết hạn
– Kiểm soát thẻ vào ra
– Quản lý thẻ còn nợ
– Gia hạn thẻ, khóa thẻ v.v…
– Tạo các hình thức khuyến mãi thẻ
– Tặng ngày thêm đối thẻ dài hạn
– Quản lý thông tin thành viên
– Cấu hình tích điểm thành viên

– Thể trạng thành viên theo từng tháng cụ thể
– In thẻ thành viên trên nhiều loại máy in thẻ
– Quản lý nâng cấp thành viên VIP
– Quản lý dịch vụ đồ ăn đồ uống
– Quản lý menu mặt hàng không giới hạn
– Quản lý khu vực, bàn không giới hạn
– Quản lý kho hàng hóa, định lượng hàng hóa
– Thống kê doanh thu theo ngày, tháng , năm

– Thống kế chi tiết mặt hàng bán ra
– Báo cáo danh sách thẻ sắp hết hạn
– Báo cáo danh sách thẻ đã hết hạn
– Báo cáo tổng hợp bán hàng theo thẻ
– Báo cáo danh sách đăng ký mới
– Báo cáo doanh số bán hàng theo nhân viên
– Báo cáo phân tích lợi nhuận v.v…
– Báo cáo hàng hóa tồn kho – Báo thu – chi hằng ngày
– Hệ thống backup tự động
– Kết nối thiết bị ngoại vi
– Hệ thống kiểm soát ra vào ZK

Kiểm soát nhân viên, khách hàng bằng hệ thống vân tay

Việt Pos phân phối nhiều loại máy chấm công vân tay đến từ các thương hiệu nổi tiếng, các dòng máy Ronald Jack, Wise Eye… Những loại máy chấm công này quản lý được rất nhiều vân tay, mỗi người có thể nhập nhiều vân tay. Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, có thể đọc được các vân tay bị mờ. Sản phẩm được đặt ở các cửa ra vào để chấm công nhân viên, kiểm soát giờ ra vào của khách hàng… Việt Pos giới thiệu đến khách hàng máy chấm công vân tay F18 Pro được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng tập.

Bộ kiểm soát cửa ra vào

Đây là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay. … Nó có thể kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa. Hệ thống kiểm soát ra vào có tính an toàn hơn.

Hệ thống Tripod kiểm soát ra vào

Các địa điểm như phòng gym sẽ có lắp đặt 1 bộ cửa an ninh dùng để kiểm soát ra vào, khách hàng có thẻ từ thành viên riêng biệt. Nếu muốn vào phòng tập bạn phải áp thẻ từ lên phần đầu đọc Tripod thì cổng mới mở để bạn ra vào. Sau khi khách ra vào nó sẽ tự động đóng lại.  Việt Pos giới thiệu tới khách hàng sản phẩm bộ cửa an ninh kiểm soát ra vào có kết nối với đầu đọc thẻ TS1000. Đây là giải pháp kiểm soát lối ra vào nhỏ gọn, giá thành tương đối rẻ. Bộ cửa này hoạt động rất êm, không gây ra tiềng ồn, giảm tiêu thụ điện năng…

Thẻ thành viên quản lý khách hàng

Thẻ từ thành viên là thứ không thể thiếu đối với các phòng tập. Nó giúp bạn kiểm soát được số lượng khách hàng của mình, ngày giờ ra vào khách hàng, thông tin nộp tiền, gia hạn các gói tập… Trên mặt thẻ thường sẽ có thông tin tên khách, ngày giờ đăng kí, gói tập… Việt Pos nhận thiết kế, sản xuất các thẻ thành viên phòng tập GYM-YOGA trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Các thiết bị khác

Ở các phòng tập gym, yoga sẽ có thêm sản phẩm máy Pos tính tiền, máy in hóa đơn khi khách hàng lựa chọn mua các gói tập, két thu ngân đựng tiền… Phần mềm tính tiền có thể được cài trên máy tính nếu khách hàng muốn.

Lắp đặt hệ thống quản lý GYM -YOGA  có lợi ích gì?

– Quản lý hoạt động khoa học, chuyên nghiệp hơn
– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu
– Kiểm soát được số lượng người ra vào dễ dàng
– Chủ phòng tập dễ theo dõi, kiểm soát các báo cáo thanh toán, lịch sử giao dịch, doanh thu từ các gói yêu cầu huấn luyện riêng…
– Lắp đặt hệ thống quản lý GYM  giúp tăng hiệu quả kinh doanh

Gọi ngay