Cung cấp máy chấm công vân tay tại Gia Lai

Việt Pos chuyên phân phối và lắp đặt máy chấm công vân tay tại Gia Lai, công nghệ hiện đại đảm bảo tính chính xác, ổn định hỗ trợ công tác quản lý và tối giản quy trình quản lý tại nơi sử dụng. Hàng có sẵn tại hệ thống Việt POS toàn quốc. Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0796 700 777, hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Cung cấp Máy chấm công vân tay tại Gia Lai

Thông tin kỹ thuật của Máy chấm công vân tay

– Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu
– Quản lý đến hơn 500 nhân sự tùy vào dòng máy
– Sử dụng sensor thế hệ mới chống mài mòn
– Dung lượng IN/OUT 50000
– Tích hợp âm thanh báo, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt
– Kết nối với máy tính qua giao thức TCP/IP hoặc USB
– Dữ liệu không bị mất, máy vẫn hoạt động khi cúp điện với phụ kiện Pin lưu điện
– Tốc độ xử lý cực nhanh với trung bình 1s/ lượt chấm

Cách thức sử dụng

Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ xác nhận dấu vân tay để xác định danh tính nhân viên đang chấm công. Nhân viên sẽ được đăng ký các dấu vân tay lên máy, dấu vân tay này sẽ được lưu trữ và quản lý trên bộ nhớ của máy.
– Khi chấm công, nhân viên tiến hành đặt dấu vân tay lên vùng đặt vân tay, máy chấm công vân tay sẽ tiến hành quét dấu vân tay sau đó so sánh với những dấu vân tay đã được đăng ký trước đó. Nếu dấu vân tay vừa lấy mẫu trùng khớp với một mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó, máy chấm công vân tay sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công, lưu các dữ liệu chấm công cần thiết (ID Người vừa chấm công, thời gian, trạng thái,…) vào bộ nhớ trên máy.
– Dữ liệu chấm công đã lưu trên máy chấm công vân tay sẽ được chuyển về máy tính bằng USB, dây mạng RJ45, Wifi,… về phần mềm máy tính.
– Phần mềm chấm công trên máy tính có nhiệm vụ tổng hợp các dữ liệu chấm công mà máy chấm công vân tay thu thập được, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công theo yêu cầu của người dùng.

Hình ảnh thực tế của máy chấm công vân tay tại Gia Lai

Các lĩnh vực ứng dụng Máy chấm công vân tay tại Gia Lai

Máy chấm công được ứng dụng rộng rãi từ các mô hình công nghiệp đến mô hình nhỏ nhất nhằm quản lý nhân sự chặc chẽ và tiết kiệm chi phí. Trong đó, máy chấm công vân tay được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:
– Mô hình công nghiệp sản xuất
– Nhân viên văn phòng
– Ngành bán lẻ siêu thị, cửa hàng
– Ngành dịch vụ nhà hàng, cafe, bar,…
– Ngân hàng, bệnh viện, trụ sở làm việc,…

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Lý do chọn chúng tôi – Máy chấm công vân tay tại Gia Lai

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Để lại thông tin

    Gọi ngay