Cung cấp máy đếm tiền chính hãng tại Hồ Chí Minh

Việt Pos cung cấp máy đếm tiền tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng. Máy đếm tiền được sử dụng rất phổ biến tại các ngân hàng, chi cục thuế, đại siêu thị… Đến với chúng tôi bạn sẽ được mua hàng chính hãng với giá thành rẻ, hỗ trợ online 24/7.

Phân loại máy đếm tiền 

– Máy đếm tiền thông thường gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm, hệ thống điều khiển motor, 6 bánh răng, một chiếc chổi than nhỏ để quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn. Máy được sử dụng với chức năng đếm tiền là chủ yếu, có thể đếm cộng dồn hay kiểm định mệnh giá, không có chức năng phát hiện tiền giả, tiền mệnh giá lớn, ngoại tệ.
– Máy đếm tiền phát hiện tiền giả gồm: 1 mắt cảm ứng Start, 1-2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền, còn lại là motor, bánh răng, chổi than quét bụi, đệm cao su để thay thế, cùng với một cuộn dây nguồn… Ngoài đếm tiền thông thường thì loại máy này còn có thể dễ dàng phân loại và phát hiện ra tiền giả, các loại tiền mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ.

Máy đếm tiền tại Việt Pos

Chúng tôi phân phối rất nhiều loại máy đếm đến từ các thương hiệu: Xinda, Balion, Cashta, Oudis… Tùy vào từng mô hình hãy lựa chọn mẫu máy phù hợp để hoạt động hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn máy tốt

– Mục đích sử dụng, nếu bạn chỉ cần sử dụng máy để đếm những loại tiền có mệnh giá không quá lớn thì máy đếm thông thường là phù hợp nhất với bạn. Còn nếu bạn sử dụng máy đếm tiền với số lượng tiền lớn, đặc biệt là những loại tiền có mệnh giá lớn hay ngoại tệ thì hãy lựa chọn các dòng máy phát hiện tiền giả được.
– Nguồn gốc xuất xứ: Hãy là người mua hàng thông minh, đừng chỉ vì muốn mua hàng giá rẻ mà chọn các dòng máy không rõ nguồn gốc.
– Độ chính xác: Đây là tiêu chí rất quan trọng. Bạn có thể test bằng cách cho một số lượng tiền nhất định vào máy.
– Tốc độ đếm của một chiếc máy đếm tiền tối thiểu phải đạt được khoảng 1000 tờ/phút.
– Kiểu dáng máy: hiện có loại máy dạng đứng và nằm. Bạn hãy lựa chọn máy phù hợp với diện tích không gian sử dụng, tránh tình trạng chật hẹp không đủ để máy.

Cách sử dụng máy đếm hiệu quả

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để nắm rõ cách thức hoạt động của nó.
– Để quá trình đếm diễn ra thuận tiện thì trước khi bắt đầu đếm tiền bạn nên tiến hành kiểm tra xem tiền có bị rách, gập hay ướt gì hay không.
– Ngắt điện khi không dùng đến, vệ sinh cũng như lau chùi bụi bẩn thường xuyên, đặc biệt là bộ phận mắt đếm rất quan trọng.
– Đặt và bảo dưỡng máy ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.

Giải pháp liên quan

Lựa chọn Việt Pos

– Cam kết hàng chính hãng
– Giá thành rẻ cho mọi khách hàng
– Hệ thống văn phòng uy tín
– Hỗ trợ online mọi vấn đề 24/7
– Giao hàng, lắp đặt toàn quốc.

Gọi ngay