Cung cấp máy in thẻ nhựa Datacard, Hiti tại Việt Nam

Viet Pos chuyên cung cấp Máy in thẻ nhựa – là sản phẩm dùng để in thẻ khách hàng, thẻ thành viên, thẻ VIP… In thẻ nhựa là giải pháp tốt nhất thay thế cho các sản phẩm thẻ giấy trước kia. Bạn đang cần máy in thẻ nhựa cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Việt Pos chuyên cung cấp máy in thẻ nhựaDatacard, Hiti, IDP SMART,… hàng đầu tại Việt Nam.

I. Việt Pos cung cấp máy in thẻ nhựa chất lượng cao

Một số máy in thẻ nhựa mà Viet Pos muốn bạn tham khảo.

1. Máy in thẻ nhựa Datacard

Máy in thẻ Datacard hiệu quả sản xuất hình thẻ ID đẹp và trong thời gian ít hơn bất kỳ máy để bàn khác. Nó thiết kế và xây dựng để xử lý khối lượng in nhiều hơn và yêu cầu kỹ thuật cao hơn đáp ứng cho việc phát hành thẻ sinh viên của nhà trường. Khi ứng dụng của bạn đòi hỏi tốc độ, hiệu suất và độ tin cậy, nhỏ gọn và hiệu quả thì máy in thẻ Datacard là sự lựa chọn lý tưởng.

2. Máy in thẻ nhựa Hiti

Máy in thẻ Hiti cung cấp linh hoạt các mô-đun tùy theo yêu cầu: mô-đun mã hóa thẻ, mô-đun kết nối Internet,… nó có thể in một mặt hoặc in hai mặt, in tràn nền hình ảnh màu hoặc đen trắng. Ứng dụng công nghệ hình ảnh tiên tiến (OEE). Phần mềm máy in thông minh, có thể điều chỉnh chế độ hình ảnh và màu sắc. Khả năng phân tích chế độ màu thông minh. Tính năng xem trước màu sắc thẻ. Sản phẩm có hệ thống làm sạch thẻ đầu vào và các bộ phận tự động.

3. Máy in thẻ IDP SMART

Máy in thẻ IDP SMART có thiết kế độc đáo nhất trên thị trường. Khay chứa thẻ đầu vào có thể mở rộng và chứa 200 thẻ. Sản phẩm in 1 mặt, có thể nâng cấp lên 2 mặt, mã hóa thẻ từ, in qua mạng LAN. Máy có trọng lượng rất nhẹ, in nhanh và không gây ồn, máy in thẻ nhựa IDP SMART dễ dàng đặt trên bàn làm việc của bạn hoặc quầy thu ngân, lễ tân văn phòng.

4. Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy

Máy in thẻ nhựa Evolis Primacy sản xuất 100% tại Pháp. Được thiết kế với mục tiêu là dòng máy in thẻ có hiệu năng mạnh mẽ nhất với tốc độ in thẻ đáng nể và rất nhiều tính năng mở rộng. Máy in thẻ Primacy có thể in được 210 thẻ (YMCKO)/giờ. Primacy có hộc chứa thẻ lớn 100 thẻ (đầu ra và đầu vào). Chức năng in thẻ kèm theo mã hóa phong phú. Tích hợp sẵn giao tiếp Ethernet tiện dụng cho nhu cầu in thẻ tổng thể. Tiêu hao năng lượng ít hơn 5 lần so với các dòng máy khác, cơ chế vận hành êm ái (48dB). Có thể nâng cấp chức năng in thẻ 02 mặt tự động sau khi mua máy.

II. Chức năng của máy in thẻ nhựa

In thông tin trên bề mặt thẻ nhựa theo yêu cầu của người sử dụng. Máy in sẽ đáp ứng đúng với yêu cầu bằng thiết kế mẫu thẻ có sẵn. Máy in thẻ là thiết bị in, mực và thẻ nhựa là vật tư hỗ trợ để ra sản phẩm theo yêu cầu. Máy in nhựa có thể hỗ trợ trong mọi lĩnh vực:
– Công nghiệp: các công ty sẽ áp dụng in thẻ nhân viên (phòng ban, các cấp, ngành nghề,…)
– Y tế: Được áp dụng in thẻ nhân viên bệnh viện, trung tâm và cơ sở y tế,…
– Giáo dục: thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ cán bộ công nhân viên chức được áp dụng nhầm quản lý một cách có hệ thống
– Kinh doanh, bán lẻ: Máy in thẻ nhựa hỗ trợ in thẻ VIP, thành viên,…

III. Các loại thẻ khách hàng tại Việt Pos

Tham khảo thêm tại đây

Cung cấp máy in thẻ nhựa Datacard, Hiti tại Việt Nam
Các dòng máy in thẻ nhựa chất lượng tại Việt Nam

Gọi ngay