Cung cấp ngăn kéo thu ngân đựng tiền tại Cần Thơ

Ngăn kéo thu ngân đựng tiền là két đựng tiền được sử dụng trong các siêu thị, các hệ thống cửa hàng bán lẻ, các shop kinh doanh với mục đích để quản lý và kiểm soát tiền mặt an toàn hơn, chính xác hơn. Việt POS là đại lý chuyên cung cấp ngăn kéo thu ngân đựng tiền tại Cần Thơ giá tốt, giao hàng tận nơi, bảo hàng dài hạn.

Mr Dũng - 0796 700 777

Ngăn kéo thu ngân đựng tiền tại Cần Thơ

Sử dụng két đựng tiền có vai trò đảm bảo cho toàn bộ quá trình thanh toán được nhanh chóng và an toàn, ít gặp những trường hợp bị nhầm lẫn hay có kẻ gian trộm tiền. Với thiết kế nhiều ngăn khác nhau, thích hợp để phân loại tiền thành những mệnh giá khác nhau, và bạn không còn phải loay hoay hay tìm kiếm tiền nữa. Từ đó quá trình thanh toán cũng được hoàn thiện nhanh chóng tức thì.

Lợi ích khi sử dụng két đựng tiền

– Quản lý tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng hơn.
– Hạn chế quyền truy cập của mọi người, không phải ai cũng có thể mở ngăn kéo tiền. Do đó, người có thể mở được két đựng tiền sẽ phải chịu trách nhiệm cho số tiền trong giao dịch, nếu có sơ xuất gì thì nhân viên sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.
– Tăng chất lượng dịch vụ khách hàng nhờ sự phân chia rạch ròi của các ngăn kéo, giúp bạn có thể chia tiền thành những mệnh giá khác nhau vào những ngăn khác nhau, do đó quá trình giao dịch cũng nhanh hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
– Sử dụng két đựng tiền có tính an ninh tuyệt đối, do mỗi két đựng tiền có một mật khẩu quản lý khác nhau chỉ người thực hiện giao dịch mới biết mật khẩu này.
– Két đựng tiền thực sự là thiết bị cần thiết cho các hoạt động kinh doanh bán lẻ. Đảm bảo cho công việc được tiến hành nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn, tránh những rủi ro và thất thoát về tiền bạc.

Giải pháp liên quan

1. Máy in hóa đơn

-14%
-24%
1,250,000 

2. Máy in mã vạch

3. Máy pos bán hàng

-6%
-5%

Mô hình sử dụng ngăn kéo thu ngân đựng tiền

– Siêu thị
– Tạp hóa
– Mini mart
– Nhà sách
– Cửa hàng mĩ phẩm
– Shop thời trang
– Quán cafe, trà sữa
– Quán bar, nhậu
– Quán ăn, nhà hàng
– Bệnh viện
– Bưu chính viễn thông
– Khu công nghiệp…

Việt POS phân phối ngăn kéo thu ngân đựng tiền tại Cần Thơ

Để mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng, Việt POS đã mở thêm văn phòng cung cấp thiết bị ngăn kéo đựng tiền, giải pháp quản lý bán hàng tại 34 Nguyễn Việt Dũng, Q.Cái Răng, Cần Thơ. Bao gồm: giấy in bill, mã vạch; thiết bị mã vạch – mã số; máy POS, thiết bị kiểm soát chấm công, kệ siêu thị; kệ kho hàng…

Gọi ngay