Nhóm đầu đọc mã vạch 1D và 2D – VIETPOS.VN

Đầu đọc mã vạch 1D và 2D không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng nắm rõ và phân biệt tốt đầu đọc 1D và 2D. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 0236.3 990 777 các chuyên viên tư vấn giải pháp và sản phẩm của Việt POS luôn ở đầu dây để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Mã vạch 1D và 2D là gì? Cách phân biệt 1D và 2D

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Mã vạch 1D và 2D là gì?

Mã vạch là một chuổi thông tin đã được mã hóa dưới dạng hình, chữ hay số chúng tá có thể bắt gặp trên bề mặt tem nhãn được đính và hàng hóa sản phẩm… Phổ biến nhất là các chuổi cửa hàng bán lẻ, siêu thị, shop mỹ phẩm, áo quần, trang sức…

Sử dụng mã vạch giúp khách hàng có thể xem được thông tin hàng hóa mà họ đang sử dụng như: xuất xứ, hạn sử dụng, chất liệu, tên sản phẩm…

Mã vạch 1D là tập hợp những đường thẳng song song thường đi kèm với chử số bên dưới.

Mã vạch 2D là mã vạch chứa đựng các hình học bao gồm các ô vuông được lồng vào nhau tạo thành hỉnh ảnh không gian nhất định.

Đầu đọc mã vạch 1D

Đầu đọc mã vạch 1DXem thêm

Các lĩnh vực ứng dụng thiết bị máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch 1D và 2D gồm nhiều dòng sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế ứng dụng nhiều trong việc quản lý hàng hóa, quản lý kho hàng, bán hàng nhanh chóng là công cụ hỗ trợ đắt lực trong thời đại hiện nay, đươc ứng dụng lĩnh vực sau:

– Bán hàng trong siêu thị, mini mart, nhà sách, shop thời trang, tạp hóa, buôn bán, hiệu giầy, cửa hàng mỹ phẩm, phân phối rượu, thực phẩm, hóa chất v.v….

– Quản lý hàng hóa trong việc sản xuất thiết bị

– Quản lý trong ngành y tế, bệnh viện, bảo hiểm v.v….

– Quản lý trong ngành vận tải, kiểm soát xe v.v….

– Quản lý trong giáo dục, trường học, ngân hàng, cơ quan nhà nước, thư viện v.v….

Còn nhiều lĩnh vực ứng dụng thiết bị mã vạch mang hiệu quả cao.

Tăng hiệu quả làm việc, giảm chi phí nhân công. Chính xác trong quá trình quản lý, thống kê, thu thập dữ liệu… Dòng sản phẩm đầu đọc mã vạch 1D và 2D đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.  Hãy gọi ngay 0935.49.83.84 chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Sản phẩm liên quan

Máy in mã vạch

Ngăn kéo thu ngân

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Lý do chọn máy quét mã vạch của chúng tôi

– Hàng chính hãng

– Giá thành cạnh tranh

– Bảo hành nhanh chóng

– Cho mượn thiết bị thay thế

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng

– Giao hàng lắp đặt tận nơi

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay