Máy đọc mã vạch chuyên dụng cho nhà sách – VIETPOS.VN

Trang bị máy đọc mã vạch cho nhà sách là điều cần thiết cũng như cấp bách trong môi trường kinh doanh hiện nay. Tránh sai sót, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công trong việc quản lý, thống kê, thanh toán, bảo dưỡng,..là thước đo sự thành công của doanh nghiệp.

Việt POS với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các loại đầu đọc, máy quét mã vạch với mức giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn với đội ngũ kỹ thuật tài năng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo kết hợp hệ thống bán lẻ đa kênh trên toàn quốc sẽ làm bạn hài lòng. Tổng đài 0236.3 990 777 luôn sẵn sàng 24/7 . Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

 

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Công nghệ mã vạch đã xâm nhập vào các mô hình kinh doanh chuyên nghiệp từ rất lâu, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng ‘chuyên nghiệp’ và đó là vấn đề chung, còn các siêu thị sách, nhà sách thì sẽ có những quy trình riêng, tuy nhiên nếu thiếu đi máy check mã vạch tại quầy thu ngân thì có thể nói rằng siêu thị sách đó KHÔNG THỂ HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ. Lý do đơn giản là họ sẽ thiếu chính xác, thiếu dữ liệu, thiếu thời gian, thiếu chuyên nghiệp.

Với tốc độ xử lý trung bình 500 mã vạch/giây và độ chính xác cao gấp 10.000 lần so với thủ công. Tốc độ thu thập dữ liệu đáng nể và độ chính xác tuyệt đối sẽ giúp việc quản lý các thông tin xuất , nhập, tồn kho của cơ sở trở nên thuận lợi hơn. Cụ thể, những lợi ích khi đưa đầu đọc mã vạch vào siêu thị sách.

  • Chuyên nghiệp hóa, ấn tượng và nâng cao tính cạnh tranh
  • Giảm nhân công trong thu thập và xử lý dữ liệu
  • Giảm thời gian chờ đợi thanh toán.
  • Rút gọn quy trình quản lý đầu sách, kệ sách, xuất nhập hàng
  • Quản lý chặt chẽ hàng tồn kho, hàng có sẵn và cần nhập thêm
  • Thống kê nhanh chóng và chính xác

Máy đọc mã vạch cho nhà sách

Máy đọc mã vạch Opticon chuyên dùng cho nhà sách

Máy đọc mã vạch Zebex

Máy đọc mã vach Honeywell chuyên dùng cho nhà sách

Máy đọc mã vạch Zebra dùng cho nhà sách

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng đảm bảo chất lượng, theo tiêu chuẩn quốc tế
– Mức giá thành cạnh tranh theo thị trường
– Được bảo hành nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.
– Cho mượn thiết bị thay thế nếu hỏng hóc
– Giao hàng lắp đặt miễn phí tận nơi

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay