Giá kệ trưng bày phù hợp cho tạp hóa

Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian cửa hàng? Hàng hóa trưng bày như thế nào cho khóa học? Giá kệ trưng bày VietPos sẽ giải quyết mọi khó khăn về bài toán trưng bày hàng hóa cho bạn. Kệ trưng bày Việt Pos đa dạng mẫu mã, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển, tối ưu diện tích không gian cửa hàng, miễn phí vận chuyển và lắp đặt đối với các đơn hàng lớn. Hệ thống Việt Pos tại Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách.

Gọi và để lại thông tin tại đây

I. Giá kệ trưng bày phù hợp với mô hình tạp hóa

1. Kệ siêu thị lưới

Kệ lưới là một trong những loại kệ được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa. Sản phẩm có giá thành rẻ nhất, hiệu quả sử dụng lại cao. Kệ lưới Việt Pos có loại kệ mỏng 0.6mm, kệ dày 0.7mm, 0.8mm. Kệ lưới tạo sự thông thoáng khi trưng bày hàng hóa, có thể kết hợp các móc treo để tận dụng diện tích kệ.

Kệ siêu thị tôn lỗ

Kệ tôn lỗ là mẫu kệ có kiểu dáng đẹp, độ bền cao, sức tải trọng hàng hóa lớn. Xu thế 2020 Việt Pos sẽ thay thế kệ lưới bằng kệ tôn đục lỗ bởi sự chênh lệch giá cả không cao, mà hiệu quả sử dụng lại cao hơn. Kệ lỗ được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt tại cửa hàng, siêu thị, shop mẹ và bé, shop bán đồ thú cưng… Kết hợp các loại móc treo sẽ tăng tính chuyên nghiệp cho không gian kinh doanh của bạn.

2. Kệ siêu thị tôn liền

Kệ tôn liền là sản phẩm có độ bền cao, mức tải trọng hàng hóa lớn nhất trong số các loại kệ trưng bày. Tấm lưng tôn liền kết hợp với mâm tôn liền tạo nên sự chắc chắn, an toàn cho hàng hóa trưng bày ở phía trên. Sản phẩm được sử dụng trong các siêu thị, trung tâm thương mại, minimart…

II. Phụ kiện kèm theo giá kệ trưng bày

III. Ứng dụng giá kệ trưng bày

– Kệ siêu thị được sử dụng tại các siêu thị, đại siêu thị
– Sử dụng tại các quầy thuốc
– Kệ được lắp đặt tại các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ lưu niệm
– Dùng trong các tạp hóa
– Mini mart
– Các cửa hàng trưng bày đồ gốm
– Shop bán phụ kiện điện thoại
– Cửa hàng bán đồ ăn, vật dụng cho thú cưng

VI. Khách hàng lớn của Viet Pos