Kệ kho hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp tại Tân An

Việt POS là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng giá rẻ tại khu vực Tân An – Long An và nhiều tình thành khác trên toàn quốc. Với nhiều mẫu mã, kích cở đa dạng, uy tín chất lượng và bảo hành lên đến 3 năm.

Kệ kho hàng giá rẻ, mẫu mã đẹp tại Tân An

Kệ kho hàng Việt POS gồm có các loại như: kệ kho V lỗ, kệ trung tải, kệ trọng tải nặng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tùy thuộc vào quy mô diện tích kho của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Kệ V Lỗ không ốc vít

Kệ trung tải

Kệ trọng tải nặng

Kệ V lỗ đa năng lắp ráp

Ngày nay, trong các loại kệ kho hàng thì người dùng thường lựa chọn các loại kệ V đa năng lắp ráp để trưng bày hàng hóa hoặc sử dụng chứa các loại hàng, vật dụng, đồ đạc vừa chắc chắn lại vừa tiết kiệm chi phí. Hiện tại, Việt POS cung cấp đa dạng kệ đa năng lắp ráp gồm kệ V mâm lướikệ V mâm sắt và kệ V mâm gỗ đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng.

Việt POS test tải trọng kệ V cực kỳ chắc chắn, không cong vênh

Sức tải mỗi lần lên đến 200kg, chứa được mọi vật dụng trong gia đình, cửa hàng kinh doanh,…

Sản phẩm

Kệ V Lỗ truyền thống – Kệ chứa hàng trong tải nhẹ

Kệ kho hàng V Lỗ có khả năng chứa hàng từ 50kg – 150kg/ tầng. Chiều cao và chiều dài của kệ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Kệ kho hàng V Lỗ phù hợp cho việc lưu trử hàng hóa như giấy tờ, hàng hóa siêu thị…

Sản phẩm

Kệ trung tải – Kệ chứa hàng công nghiệp hạng trung

Kệ trung tải do gồm có các loại như: Kệ 350kg/tầng và Kệ 500kg/tầng. Tùy thuộc vào quy mô diện tích kho của bạn. Được thiết kế thông minh, linh hoạt và có tính thẩm mỹ cao. Sử dụng tôn dày, sơn tỉnh điện đảm bảo an toàn, chất lượng.

Sản phẩm

Kệ trọng tải nặng – Chứa hàng tải trong lớn

Kệ trọng tải nặng thường sử dụng trong các nhà kho để lưu giữ hàng hóa, để hàng, chứa hàng nặng. Kệ có thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giá kệ được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho

Sản phẩm

Hướng dẫn lắp đặt kệ kho hàng

Quy trình sản xuất

Kệ kho hàng Việt POS được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy công suất lớn, trang bị nhiều thiết bị, máy móc tốt, nguyên liệu đảm bảo. Quy trình sản xuất khép kín, mọi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ lưỡng.

Mua kệ kho hàng tại Tân An giá tốt

Hiện nay tại Bạc Liêu để tìm mua các bộ kệ kho hàng không khó bởi có nhiều đơn vị đang cung cấp kệ kho hàng ở Bạc Liêu với nhiều mẫu mã, tải trọng lớn cũng như giá thành rẻ. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng kệ với mục đích sắp xếp gọn gàng kho hàng nên cần lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn trong quá trình vận hành sử dụng. Trong những đơn vị sản xuất kệ, cung cấp kho hàng tại Bạc Liêu không thể không nói tới Việt POS. Và đây là những lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn kệ kho hàng của Việt POS.

– Nhà máy sản xuất quy mô lớn, hiện đại nhất tại Long An
– Đơn vị sản xuất giá kệ đầu tiên áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015
– Là đơn vị có hệ thống giao vận, lắp đặt trực tiếp không qua trung gian
– Khách hàng được hỗ trợ, tư vấn miễn phí
– Đơn hàng được vận chuyển từ nhà máy và được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại công trình
– Khách hàng được bảo hành 5 năm kể từ ngày lắp đặt.

Tham khảo thêm thông tin

Gọi ngay