Kệ trưng bày đồ lưu niệm

Việt POS là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối giá kệ trưng bày đồ lưu niệm với thiết kế đẹp mắt, đa dạng kích thước, dễ dàng lắp ráp và vận chuyển, độ bền cao… Chúng tôi nhận thiết kế kệ trưng bày đồ lưu niệm với tiêu chuẩn kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống Việt POS tại 4 thành phố: Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Gọi và để lại thông tin liên hệ tại đây

Kệ kết hợp gỗ

Đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích, sự kết hợp giữa mâm tole gỗ và tấm lưng tôn liền tạo nên sự vững chắc, an toàn khi trưng bày hàng hóa. Mặt gỗ làm từ chất liệu cao cấp, chống mối mọt, màu sắc hài hòa tạo nên điểm nhấn thu hút khách hàng.

Kệ trưng bày bằng kính

Việt POS sản xuất kệ trưng bày shop lưu niệm bằng kính: kệ kính hoàn toàn hoặc kệ kết hợp kính. Đối với mẫu kệ này khi kết hợp với các đèn led chiếu sáng sẽ tạo nên điểm nhấn, thu hút khách hàng. Đây là loại kính cường lực tốt, an toàn khi sử dụng.

Kệ trưng bày gỗ

Việc sử dụng các loại kệ trưng bày làm từ gỗ đang là xu thế mới 2020. Kệ được sản xuất bằng gỗ hoàn toàn, khi trưng bày sẽ tạo điểm nhấn thu hút khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng. Sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp, đảm bảo an toàn cho mục đích sử dụng của khách hàng, tạo sự thân thiện với môi trường.

Kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn lỗ là mẫu kệ có kiểu dáng đẹp mắt, độ bền cao, sức tải trọng các mâm tầng lớn. Kệ có sự kết hợp hoàn hảo giữa tấm lưng đục lỗ và mâm tole liền. Khách hàng có thể sử dụng các móc treo hàng để tận dụng tối đa không gian kệ. Với những không gian nhỏ hẹp, thì việc sử dụng các kệ đơn áp tường là lựa chọn hoàn hảo.

Thông số kĩ thuật kệ siêu thị Việt POS

– Chiều cao kệ: 1.2m,1.5m,1.8m
– Chiều dài mâm tầng  0.9m, 1.2m
– Độ rộng mâm đáy 45cm, độ rộng mâm tầng 35cm
– Số tầng kệ : 3, 4, 5, 6 tầng
– Chịu lực mỗi mâm tầng từ 30kg – 75kg – 90kg ( tùy thuộc vào kệ dày hay kệ mỏng )
– Tấm lưng có loại lưng lưới, lưng tôn lỗ và tôn liền
– Sơn tĩnh điện chống nhiễu, nhiễm điện và chống rỉ sắt
– Có loại kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, khách hàng có thể lựa chọn

Phụ kiện kệ siêu thị

Kệ trưng bày áp dụng các mô hình

Tham khảo video hướng dẫn lắp kệ siêu thị Việt POS

Khách hàng tiêu biểu

Việt POS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị, đã trở thành đơn vị cung cấp kệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi tự hào khi sản phẩm kệ siêu thị của mình có mặt ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Không chỉ dừng lại ở những siêu thị, cửa hàng nhỏ lẻ, Việt POS đã lắp đặt hệ thống kệ siêu thị cho các thương hiệu lớn như Vinmart, Pepsi, Vinamilk, K mart, T.Mart…

Gọi ngay