Két đựng tiền thu ngân giá rẻ

Két đựng tiền quầy thu ngân là vật dụng không thể thiếu trong ngành bán lẻ. Giúp phân loại một cách có khoa học, quản lý dễ dàng, chống thất thoát tiền trong quá trình thanh toán cho khách hàng. Việt POS  phân phối két đựng tiền thu ngân trên toàn quốc. Tổng đài 0236.3 990 777 luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng gần xa 24/7 . Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ngăn kéo đựng tiền quầy thu ngân với thiết kế gọn gàng,linh động, chất liệu cao cấp được nhập khẩu và phân phối bởi Việt POS luôn đem lại trải nghiệm chất lượng tuyệt vời cho nhiều khách hàng gần xa. Ngoài những ngăn kéo đơn tách rời với các thiết bị điện tử khác, dễ lắp ghép vào bàn hoặc mặt bên của bàn luôn tạo sự thoải mái trong sử dụng chúng tôi còn cung cấp các ngăn kéo được kết hợp với nhiều dòng máy tính điện tử phục vụ chuyên sâu cho thu ngân.

Sản phẩm két đựng tiền thu ngân do Việt POS phân phối

Mô hình ứng dụng Cash đựng tiền thu ngân

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân được sử dụng trong hầu hết nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, shop áo quần, siêu thị mini…

Với chức năng vượt trội, ngăn kéo đựng tiền thu ngân được đông đảo khách hàng lựa chọn để quản lý, cất giữ tiền.

Sản phẩm liên quan

Máy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:
 
 

Lý do chọn két đựng tiền của Việt POS

– Hàng chính hãng

– Giá thành cạnh tranh

– Bảo hành nhanh chóng

– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay