Lắp đặt máy chấm công thẻ giấy giá rẻ tại đà nẵng

Việt POS là đơn vị cung cấp và lắp đặt máy chấm công thẻ giấy tại Đà Nẵng khu vực miền TrungTây Nguyên. Với sản phẩm đa dạng cùng chất lượng vượt trội, chế độ bảo hành nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, máy chấm công thẻ giấy được Việt POS ngày càng được thị trường tại Đà Nẵng ưa chuộng.

Sản phẩm máy chấm công thẻ giấy tại Đà Nẵng

Máy chấm công thẻ giấy là máy chấm công cơ học sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ ra về của nhân viên trong công ty giúp kiểm soát giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chi tiết và rõ ràng.

Phần mềm máy chấm công

Cách sử dụng máy chấm công thẻ giấy

– Cách sử dụng máy chấm công thẻ giấy vô cùng đơn giản, mỗi nhân viên sẽ được cung cấp 1 thẻ chấm công trong 1 tháng. Trên mỗi thẻ đều được chia sẵn các cột giờ vào, ra cho 3 ca làm việc (sáng, chiều, làm ngoài giờ) cho cả tháng. Mỗi lần quẹt thẻ giấy, máy sẽ tự động chấm công và in giờ ở thời điểm chấm công trên thẻ ở ô tương ứng.
– Với cơ chế này, thiết bị được đánh giá là dòng máy chấm công đơn giản và dễ sử dụng nhất vì không cần tới việc khai báo thẻ hoặc vân tay, cũng không cần tới việc thi công lắp đặt hay cài đặt phần mềm nào trên máy tính như các loại máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công khuôn mặt.

Ưu điểm khi sử dụng Máy chấm công thẻ giấy tại Đà Nẵng

– Đơn giản, dễ sử dụng, không cần mất công lắp đặt, cài phần mềm tổng kết dữ liệu. Chỉ cần quẹt thẻ vào máy, không mất công như tạo vân tay hay chụp ảnh như các thiết bị khác, giảm bớt đáng kể thời gian.
– Thiết bị có khả năng phân biệt mặt thẻ in và tránh tình trạng in sai ngày công của nhân viên.
– Đối với một số máy có màn hình LCD lớn biểu hiện thay đổi màu khi nhân viên đi muộn về sớm.
– Được trang bị hệ thống báo động tại mỗi ca làm tại nhà máy hoặc tại công ty, số lần lặp lại lên đến 24 lần mỗi ngày, có pin sạc dự phòng giúp đảm bảo hoạt động của máy không bị gián đoạn khi mất điện; có thể in được nhiều màu mực khác nhau để thể hiện việc đi làm đúng giờ, đi trễ…
– Có nhiều chủng loại và giá thành thuộc vào dạng rẻ nhất trong các dòng máy chấm công, hơn nữa chi phí đầu tư thấp, không phát sinh chi phí nên rất vừa với túi tiền của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Hình ảnh thực tế Máy chấm công thẻ giấy tại Đà Nẵng

Các lĩnh vực ứng dụng Máy chấm công thẻ giấy tại Đà Nẵng

Máy chấm công được ứng dụng rộng rãi từ các mô hình công nghiệp đến mô hình nhỏ nhất nhằm quản lý nhân sự chặt chẽ và tiết kiệm chi phí. Trong đó, máy chấm công thẻ giấy phù hợp để chấm công tại các văn phòng, công ty, xí nghiệp có quy mô nhỏ. Đặc biệt, nó phù hợp với việc chấm công theo ca của các nhân viên tại nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp…

Tham khảo thêm các loại máy chấm công khác

chấm công thẻ từ

chấm công vân tay

Ngoài những thiết bị kiểm soát chấm công, phần mềm quản lý, thiết bị bán hàng, chúng tôi còn sản xuất và phân phối kệ kho hàng, kệ siêu thị. Khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc tham khảo thêm tại đây.

Lý do chọn chúng tôi 

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Để lại thông tin

    Gọi ngay