Lắp đặt máy chấm công vân tay – thẻ giấy tại huế

Máy chấm công vân tay thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại.Hiện tại Việt POS đang phân phối và lắp đặt máy chấm công thẻ giấy tại Huế với chi phí hợp lý nhất, đảm bảo hiệu quả công việc và là cơ sở đánh giá, quản lý nhân viên của bạn. Tổng đài 0236.3 990 777 luôn sẵn sàng 24/7 . Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Máy chấm công vân tay tại Huế

Lợi ích khi sử dụng chấm công vân tay

– Với độ chính xác tuyệt đối trong quản lý, chấm công, theo dõi, thống kê thời gian làm việc, nhằm đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, công nhân tại các doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy. Mọi dữ liệu đều được lưu trữ về một nơi dù bạn có hàng trăm cơ sở kinh phân bố ở các vị trí địa lý khác nhau. Giải pháp chấm công vân tay thể hiện độ tin tưởng tuyệt đối do không thể chấm công hộ.
– Tiết kiệm thời gian trong công tác quản lý nhân sự, những khu công nghiệp có hàng nghìn nhân viên, việc giám sát sẽ gặp nhiều khó khăn và gần như không thể thực hiện nếu chấm công thủ công. Chi phí phát sinh cho đội ngũ chấm công sẽ tăng lên đáng kể.
– Thể hiện sự tiện lợi khi chấm công qua quá trình thủ công, nhân viên sẽ đối diện với các vấn đề phát sinh như mất thẻ, hỏng thẻ, quên thẻ. Với máy chấm công vân tay, bạn không cần phải lo lắng điều đó.

Chấm công thẻ giấy tại Huế

Ưu điểm khi sử dụng máy chấm công thẻ giấy tại Huế

Máy chấm công thẻ giấy được xem là giải pháp chấm công hiệu quả cho các doanh nghiệp. Với mức chi phí hợp lý, chấm công thẻ giấy đã giúp doanh nghiệp có thể quản lý ngày công của nhân viên một cách chính xác và thay thế hẳn cho 1 người kiểm soát chấm công.
– Cách thức hoạt động của máy chấm công thẻ giấy khá đơn giản, dễ dàng, không cần đến máy tính. Máy chấm công thẻ giấy cũng có thể in cụ thể ngày giờ của mỗi nhân viên chính xác vào 1 bảng giấy. Bạn chỉ cần căn cứ vào bảng in mà có thể dễ dàng thanh toán tiền lương cho nhân viên.

Các lĩnh vực ứng dụng Máy chấm công vân tay – thẻ giấy

Máy chấm công được ứng dụng rộng rãi từ các mô hình công nghiệp đến mô hình nhỏ nhất nhằm quản lý nhân sự chặc chẽ và tiết kiệm chi phí. Trong đó, máy chấm công được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:
– Mô hình công nghiệp sản xuất
– Nhân viên văn phòng
– Ngành bán lẻ siêu thị, cửa hàng
– Ngành dịch vụ nhà hàng, cafe, bar,…
– Ngân hàng, bệnh viện, trụ sở làm việc,…

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Lý do chọn chúng tôi – Máy chấm công vân tay – thẻ giấy

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Để lại thông tin tư vấn Máy chấm công vân tay – thẻ giấy

     

    Gọi ngay