Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Cam Ranh

Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền đã giúp ích cho nhân viên quầy hoạt động nhanh chóng công đoạn bán hàng. Tại Cam Ranh, các thiết bị này đang được Việt POS triển khai, phân phối, lắp đặt. Để hiểu thêm về thông tin kỹ thuật, cũng như tính năng của sản phẩm máy in hóa đơn nhiệt, in bill tính tiền có Việt POS. Gọi ngay: 0796.700.777  để được hỗ trợ miễn phí.

Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Khánh Hòa / Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Nha Trang

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Máy in bill – hóa đơn nhiệt được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với mọi mô hình kinh doanh như bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quầy thuốc… Việc sử dụng máy in hóa đơn giúp tăng hiệu quả công việc, giảm thời gian và công sức.

máy in hóa đơn tính tiềnXem thêm

Máy in bill Epson

Máy in bill Xprinter

Máy in di động

Máy in bill nhiệt Zywell

Máy in bill Bixolon (Samsung)

GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT

Liên hệ tư vấn - Click vào số điện thoại

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN HÓA ĐƠN NHIỆT - IN BILL

– Tốn ít điện năng
– Tiết kiệm cho không gian quầy
– Thao tác in nhanh
– Giá thành tương đối rẻ
– Ít gây ra tiếng ồn
– Phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh
– Tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường kinh doanh

Vietpos là đơn vị uy tín, hàng đầu tại khu vực miền trung trong việc phân phối, cung cấp các thiết bị máy in bill, tính tiền cùng với chế hộ hậu mãi, sau bán hàng hấp dẫn.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Liên hệ tư vấn - Click vào số điện thoại

Hệ thống của chúng tôi

Hiện nay, chúng tôi đã có 4 văn phòng lớn trên toàn quốc: Vp.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội. VietPos đang ngày càng nổ lực cải thiện hệ thống các văn phòng để phục vụ kịp thời nhu cầu mua sắm của quý khách. Hãy đến ngay với chúng tôi để được mua những sản phẩm tốt nhất cả về giá cả lẫn chất lượng.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay