Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Đắk Lắk

Máy in hóa đơn – in bill tính tiền được phân phối bởi Việt POS, được nhiều khách hàng tại Đắk Lắk ủng hộ. Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng, tùy biến trong việc bố trí tại không gian quầy, với hai khổ giấy phổ biến 80 mm và 58 mm. Được sử dụng nhiều cho các mô hình nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bar, kaoraoke, siêu thị, shop thời trang… 

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Máy in bill từ lâu đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi mô hình kinh doanh. Không chỉ giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng, máy in hóa đơn còn là giúp quản lý đơn hàng một cách hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý về máy in bill giá rẻ nhưng chất lượng cuả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mời mọi người cùng tham khảo.

máy in hóa đơn tính tiềnXem thêm

Máy in hóa đơn – in bill Epson

Máy in hóa đơn – in bill Xprinter

Máy in di động

Máy in hóa đơn – in bill Zywell

Máy in bill Bixolon (Samsung)

GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Ưu điểm của Máy in hóa đơn nhiệt – in bill

– Tốn ít điện năng
– Tiết kiệm cho không gian quầy
– Thao tác in nhanh
– Giá thành tương đối rẻ
– Ít gây ra tiếng ồn
– Phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh
– Tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường kinh doanh

Vietpos là đơn vị uy tín, hàng đầu tại khu vực miền trung trong việc phân phối, cung cấp các thiết bị máy in bill, tính tiền cùng với chế hộ hậu mãi, sau bán hàng hấp dẫn.

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như: 

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay