Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại An khê

Máy in hóa đơn nhiệtmáy in bill tính tiền với công nghệ  truyền nhiệt hiện nay, rất tiện lợi không cần phải thay mực, tốc độ in nhanh hơn rất nhiều so với máy in kim ngày xưa. Những sản phẩm máy in nhiệt công nghệ mới đều được Việt POS cung cấp phân phối tại An khê. Khách hàng cần thêm thông tin có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn Việt POS thông qua số: 0796.700.777  

Xem thêm: Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Gia lai / Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Đắk Lắk

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

máy in bill tính tiềnXem thêm

Máy in hóa đơn bán lẻ là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các mô hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, nhà hàng… Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Việt POS đã tìm hiểu và phân phối những sản phẩm máy in bill tốt nhất trên thị trường để mang đến cho khách hàng những lựa chọn hợp lý nhất.

Máy in bill Epson

Máy in bill Xprinter

Máy in di động

Máy in bill nhiệt Zywell

Máy in bill Bixolon (Samsung)

GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN BILL NHIỆT

– Tốn ít điện năng
– Tiết kiệm cho không gian quầy
– Thao tác in nhanh
– Giá thành tương đối rẻ
– Ít gây ra tiếng ồn
– Phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh
– Tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường kinh doanh

Việt POS là đơn vị uy tín, hàng đầu tại khu vực miền trung trong việc phân phối, cung cấp các thiết bị máy in bill, tính tiền cùng với chế hộ hậu mãi, sau bán hàng hấp dẫn.

sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay