Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Nha Trang

Máy in hóa đơn nhiệt, in bill tính tiền là loại máy in dùng nhiệt để in ra hóa đơn, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như cửa hàng, siêu thị lớn, minimart, nhà hàng… Hiện tại, Việt POS đang cung cấp máy in hóa đơn – máy in bill tại thị trường Nha Trang. Nếu quan tâm, có thể đến trực tiếp văn phòng tại Nha Trang địa chỉ:  28 Điện Biên Phủ, Tp Nha Trang, 650000 đội ngủ nhân viên tư vấn Việt POS sẽ tư vấn cho bạn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng - Click vào số điện thoại

Máy in hóa đơn là một trong những thiết bị cần thiết trong các mô hình kinh doanh, bán hàng. Chỉ với một chiếc máy nhỏ gọn, bạn có thể thực hiện nhiều chức năng như: in bill, quản lý đơn hàng, quản lý thu ngân hay quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả…

Nếu bạn đang muốn phát triển mô hình kinh doanh, thì việc đầu tư vào thiết bị bán hàng là điều tất yếu. Hiện tại Việt POS đang phân phối lắp đặt máy in hóa đơn tại Nha Trang với giá tốt. Dưới đây là một số thương hiệu máy in bill giá rẻ mà bạn có thể tham khảo,

Máy in hóa đơn Nha TrangXem thêm

Máy in bill Epson

Máy in bill Xprinter

Máy in di động

Máy in bill nhiệt Zywell

Máy in bill Bixolon (Samsung)

GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT

ngăn kéo thu ngânXem thêm

Liên hệ tư vấn và mua hàng - Click vào số điện thoại

Ưu điểm máy in hóa đơn nhiệt in bill tính tiền

– Tốn ít điện năng
– Tiết kiệm cho không gian quầy
– Thao tác in nhanh
– Giá thành tương đối rẻ
– Ít gây ra tiếng ồn
– Phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh
– Tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường kinh doanh

Vietpos là đơn vị uy tín, hàng đầu trên toàn quốc trong việc phân phối, cung cấp các thiết bị máy in bill, tính tiền cùng với chế hộ hậu mãi, sau bán hàng hấp dẫn.

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Địa chỉ văn phòng Việt POS Nha Trang

Gọi ngay