Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Ninh Hòa

Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền được ứng dụng cho nhiều mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, cửa hàng, siêu thị… Nhận thấy  được nhu cầu hiện nay, Việt POS đã chọn lựa để đưa những sản phẩm thích hợp đến tay người dùng Miền Trung nói chung, vùng đất Ninh Hòa nói riêng.

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

máy in hóa đơn tính tiềnXem thêm

Máy in hóa đơn/ bill được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và chắc chắn. Phù hợp với các không gian quầy thu ngân như trung tâm thương mại, siêu thị, minimart, quầy bán vé máy bay/tàu xe, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, shop thời trang…

Được thiết kế thông minh, với cơ chế in nhiệt trực tiếp không cần mực. Đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Máy in bill Epson

Máy in bill Xprinter

Máy in di động

Máy in bill nhiệt Zywell

Máy in bill Bixolon (Samsung)

GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT

Ngăn kéo đựng tiền thu ngânXem thêm

Liên hệ tư vấn và mua hàng

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN HÓA ĐƠN NHIỆT - IN BILL tính tiền

– Tốn ít điện năng
– Tiết kiệm cho không gian quầy
– Thao tác in nhanh
– Giá thành tương đối rẻ
– Ít gây ra tiếng ồn
– Phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh
– Tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường kinh doanh

Vietpos là đơn vị uy tín, hàng đầu tại khu vực miền trung trong việc phân phối, cung cấp các thiết bị máy in bill, tính tiền cùng với chế hộ hậu mãi, sau bán hàng hấp dẫn.

sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Hệ thống của chúng tôi

Hiện nay, chúng tôi đã có 4 văn phòng lớn trên toàn quốc: Vp.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội. VietPos đang ngày càng nổ lực cải thiện hệ thống các văn phòng để phục vụ kịp thời nhu cầu mua sắm của quý khách. Hãy đến ngay với chúng tôi để được mua những sản phẩm tốt nhất cả về giá cả lẫn chất lượng.

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay