Máy in hóa đơn nhiệt – in bill thanh toán tại Phan Rang

Máy in hóa đơn thanh toán – in bill tính tiền đang được các nhà hàng, quán cafe, nhà bếp tại Phan Rang… sử dụng phổ biến để in hóa đơn, giấy gọi món, đồ uống … Việc chọn thiết bị phù hợp đều phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh như trên. Chỉ cần xác định bạn đang bắt đầu loại hình kinh doanh nào? thì đội ngũ tư vấn vietpos sẽ hỗ trợ nhanh chóng giúp bạn. Hotline:  0796.700.777  

Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Nha Trang / Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Khánh Hòa

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tại sao nên sử dụng máy in hóa đơn?

Máy in hóa đơn là một trong những thiết bị cần thiết trong mọi mô hình kinh doanh. Không chỉ phục vụ mục đích in hóa đơn, máy in bill còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo lòng tin cho khách hàng. Đây cũng là hình thức quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả mà nhiều cơ sở kinh doanh đã bỏ lỡ. Biết được tầm quan trọng của nó, Việt POS đã tìm hiểu những thương hiệu máy in bill hóa đơn tính tiền tốt nhất với giá cả hợp lý nhất để quý khách có thể an tâm tìm hiểu, lựa chọn.

máy in hóa đơn tính tiềnXem thêm

Máy in hóa đơn thanh toán Epson

Máy in hóa đơn thanh toán Xprinter

Máy in di động

Máy in hóa đơn thanh toán Zywell

Máy in bill Bixolon (Samsung)

GIẤY IN HÓA ĐƠN NHIỆT

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY IN BILL NHIỆT

– Tốn ít điện năng
– Tiết kiệm cho không gian quầy
– Thao tác in nhanh
– Giá thành tương đối rẻ
– Ít gây ra tiếng ồn
– Phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh
– Tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường kinh doanh

Việt POS là đơn vị uy tín, hàng đầu tại khu vực miền trung trong việc phân phối, cung cấp các thiết bị máy in bill, tính tiền cùng với chế hộ hậu mãi, sau bán hàng hấp dẫn.

sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như: 

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

hệ thống của chúng tôi

Hiện nay, chúng tôi đã có 4 văn phòng lớn trên toàn quốc: Vp.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội. VietPos đang ngày càng nổ lực cải thiện hệ thống các văn phòng để phục vụ kịp thời nhu cầu mua sắm của quý khách. Hãy đến ngay với chúng tôi để được mua những sản phẩm tốt nhất cả về giá cả lẫn chất lượng.

Gọi ngay