Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền tại Phan Thiết

Máy in hóa đơn nhiệt – in bill đang mang lại hiệu quả cho các siêu thị, cửa hàng… tiết kiệm được không gian quầy, chi phí thuê nhân viên… Nhiều lợi ích đó giúp cho Máy in hóa đơn nhiệt – in bill tính tiền đang được nhiều khách hàng khu vực miền Trung quan tâm, Phan thiết không nằm ngoài trong số đó. Vietpos với đội ngũ nhân viên lắp đặt và hỗ trợ nhanh chóng sẽ giúp khách hàng chọn ra được thiết bị phù hợp nhất. Hotline: 0796.700.777 

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn:

Hiện nay, máy in bill nhiệt được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực như cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê. Dưới đây, Việt POS xin giới thiệt một số dòng máy in bill – in hóa đơn bán hàng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

máy in hóa đơn nhiệt - in billXem thêm

Máy in Epson ( Japan )

Máy in Xprinter

Máy in di động

Máy in hóa đơn Zywell

các sản phẩm liên quanXem thêm

Giấy in bill nhiệt

Ngăn kéo tính tiền thu ngân tự động

Gọi cho chúng tôi để được tư vấn:

ưu điểm của máy in hóa đơn nhiệt - in bill

– Tốn ít điện năng
– Tiết kiệm cho không gian quầy
– Thao tác in nhanh
– Giá thành tương đối rẻ
– Ít gây ra tiếng ồn
– Phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh
– Tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường kinh doanh

Việt POS là đơn vị uy tín, hàng đầu tại khu vực miền trung trong việc phân phối, cung cấp các thiết bị máy in bill, tính tiền cùng với chế hộ hậu mãi, sau bán hàng hấp dẫn.

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Liên hệ tư vấn và mua hàng

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay