Máy in di động không dây ứng dụng thu cước tiền điện

Máy in di động không dây không chỉ được ứng dụng ở các văn phòng, công ty mà còn được sử dụng nhiều trong ứng dụng thu cước tiền điện. Trang bị máy in di động giúp cho việc in ấn hóa đơn, tài liệu trở nên dễ dàng hơn, không cần sử dụng các thiết bị hỗ trợ như nguồn, dây nối. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị này để phục vụ thu cước tiền điện, thì đừng bỏ qua các dòng máy in di động được ViệtPOS gợi ý trong bài viết dưới đây.

Máy in di động in hóa đơn tiền điện

Quy trình sử dụng máy in hóa đơn in tiền điện

Máy in hóa đơn in tiền điện khả năng kết nối với các thiết bị Smartphone, Ipad, Tablet,… thông qua cổng Bluetooth, Wifi, 4G. Giúp nhân viên tính tiền điện và xuất hóa đơn nhanh và chính xác minh bạch.

Để bắt đầu quá trình thu tiền điện dễ ra thuận lợi, nhân viên cần phải xác định tìm kiếm thông tin về khách hàng bằng điện thoại. Xác thực thông tin như địa chỉ, số điện thoại, đơn giá tiền điện, tổng số tiền phải trả. Sau đó, nhân viên thu tiền đến nhà và in thông báo thanh toán bằng máy in hóa đơn tiền điện cầm tay để cho khách hàng xác nhận. Khách hàng đồng ý trả thì tiến hành thu tiền trực tiếp, in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Lúc này hóa đơn chính thức có giá trị như hóa đơn thuế VAT.

Trong trường hợp khách hàng chưa nộp tiền mà không có mặt ở nhà thì nhân viên thu tiền vẫn có trách nhiệm in thông báo thu tiền mà không in hóa đơn VAT. Hẹn liên lạc lại sau để khách hàng có thể chủ động đóng tiền. Cách thức thanh toán mới này mang lại sự đánh giá cao và độ hài lòng cho khách hàng giúp hạn chế tình trạng nhầm lẫn hoặc mất hóa đơn, tiết kiệm thời gian và công sức của cả khách hàng và nhân viên.

Giấy in hóa đơn tiền tiện

Phụ kiện không thể thiếu với máy in hóa đơn in tiền điện là giấy in hóa đơn. Giấy in có những đặc tính riêng biệt riêng, chuyên dụng cho ngành điện với nhu cầu sử dụng là rất cao. Đối với dòng giấy in bill điện lực có những tiêu chuẩn riêng biệt như sau: in 4 màu, được thiết kế logo điện lực, trên giấy in thể hiện các thông tin: tên người sử dụng điện, địa điểm giao dịch và được in trên 2 mặt 4 màu,… ViệtPOS là đại lý cung cấp giấy in bill với giá thành rẻ cạnh tranh, liên hệ để được tư vấn.

Ưu điểm khi sử dụng máy in hóa đơn in tiền điện

– Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích
– Chuyên nghiệp, nâng cao khả năng phục vụ khách hàng
– Giảm thiểu thất thoát trong kinh doanh
– Phát hiện sai sót dễ dàng, nhanh chóng
– Tăng hiệu quả, năng suất làm việc
– Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng
– Tiết kiệm chi phí vì không dùng mực in

Giải pháp kèm theo

Sở hữu 5 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, Việt POS luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0935498384 để được tư vấn và nhận bản báo giá riêng cho từng cửa hàng.

Gọi ngay