Máy in hóa đơn bấm số thứ tự đơn giản hiệu quả

Máy in hóa đơn bấm số thứ tự là một trong những thiết bị không thể thiếu trong những hệ thống với lượng khách hàng lớn xếp hàng như ngân hàng, bệnh viện, các phòng vé, nhà ga, sân bay, trường học,… Thiết bị đảm nhiệm chức năng in số thứ tự tự động mỗi khi có khách hàng cần lấy số. Dưới đây là một số dòng máy in in hóa đơn bấm số thứ tự với khả năng in ấn nhanh chóng lên tới 260mm/s phù hợp với đa số các mô hình kinh doanh hiện nay. Ngoài ra, máy còn được tích hợp cơ chế tự động cắt giấy tiện lợi.

Máy in hóa đơn bấm số thứ tự đơn giản hiệu quả

1. Máy in Xprinter

Một trong những dòng máy in hóa đơn bấm số thứ tự được ưa chuộng hiện nay là máy in Xprinter. Máy in sẽ tự động in phiếu số thứ tự xếp hàng mỗi khi có khách hàng đến, khách hàng có thể tự ấn để lấy số hay nếu hệ thống của bạn chuyên nghiệp hơn sẽ có nhân viên tiếp tân giúp khách hàng lấy số thứ tự. Cơ chế hoạt động của máy in bấm số thứ tự cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút trên bàn phím, số thứ tự sẽ được in ra, đảm bảo thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và khoa học.

2. Máy in Zywell

Ngoài hãng Xprinter, Zywell sản xuất nhiều sản phẩm máy in hóa đơn bấm số tự động đáp ứng yêu cầu in số tự động nhanh, chính xác chỉ với 1 nút ấn. Máy in với khổ giấy 80mm, cắt giấy tự động, cấu hình thông tin trên phiếu, số thứ tự theo từng mô hình kinh doanh phục vụ khách hàng. Hệ thống máy in Zywell in nhiệt trực tiếp, không cần phải sử dụng mực tốn kém, bạn chỉ cần trang bị thêm giấy in với mức chi phí thấp, dễ dàng thay đổi khi hết giấy.

3. Giấy in hóa đơn số thứ tự

Ngoài việc sử dụng như giấy in thanh toán, giấy in hóa đơn còn được sử dụng như một giấy in đánh số thứ tự thay cho việc xếp hàng lỗi thời. Thay vì để khách hàng phải xếp hàng đợi đến lượt thì bạn chỉ cần in 1 phiếu với số thứ tự cụ thể và khách hàng có thể thoải mái ngồi chờ đến lượt của mình. Do đó, giấy in hóa đơn số thứ tự là thiết bị không thể thiếu.

Lợi ích khi trang bị máy in bấm số thứ tự

– Dễ dàng quản lý Khách hàng
– Nó giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
– Giảm chi phí điều hành, nhân sự
– Giúp cho các nhà quản lý dễ dàng đánh giá chất lượng dịch vụ,
– Đánh giá năng lực phục vụ của nhân viên.

Giải pháp kèm theo

Việt POS là nơi cung cấp các loại máy in hóa đơn giá rẻ chính hãng trên toàn quốc. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ những chế độ tốt nhất đến với quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kho công nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có 5 văn phòng trên toàn quốc tại  Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha TrangĐà Nẵng, Hà Nội, sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Gọi ngay