Máy in hóa đơn cước Taxi giá tốt nhất trên thị trường

Việt POS cung cấp phân phối máy in hóa đơn cước Taxi, ứng dụng in bill tính tiền trên xe taxi. Máy in có pin dự phòng, công nghệ in nhiệt, kết nối trực tiếp với đồng hồ taxi. Hãy liên hệ chúng tôi được giá tốt nhất. Giao lắp đặt trên toàn quốc

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tại sao nên sử dụng máy in hóa đơn cước Taxi?

Việc sử dụng máy in cước taxi là điều rất cần thiết. Góp phần minh bạch hóa, chống gian lận cước taxi. Đảm bảo được quyền lợi cho doanh nghiệp cũng như khách hàng.
Khi khách hàng nhận được hóa đơn, có thể đối chiếu giá cước. Ngoài ra, trên hóa đơn còn có thông tin liên quan đến hãng xe, taxi, hành trình, biển số… Nếu khách hàng có quên đồ hoặc muốn khiếu nại thì có thể phản ánh cho doanh nghiệp.
Còn về phía doanh nghiệp: việc sử dụng máy in hóa đơn cước taxi góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Tài xế cũng hoàn toàn tuân thủ quy định của doanh nghiệp, không tự ý nâng giá cước.

Các loại máy in bill ứng dụng tính cước Taxi

Máy in hóa đơn di động cầm tay

Máy in hóa đơn – in bill Apos

Giấy in hóa đơn dùng cho máy in bill tính cước taxi

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Tính năng máy in hóa đơn cước taxi

– Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, in nhanh với độ nét cao.
– Có khả năng kết nối với nhiều loại đồng hồ cước taxi hiện nay.
– Không cần mực in chỉ cần giấy in nhiệt khổ K57 nhỏ gọn, dễ dàng tìm mua.
– Cảnh báo hết giấy in.
– Tự động bảo vệ đầu in khi nhiệt độ quá cao.
– Giao diện tiếng việt thuận tiện cho việc cài đặt, in dữ liệu đầy đủ thông tin: số km, số tiền, thời điểm lúc lên xe, xuống xe…
– Chế độ tự động cắt giấy kết nối được nhiều loại thiết bị như USB, LAN…

Sản phẩm đa dạng

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

    Gọi ngay