Máy in hóa đơn kết nối Wifi cho shop bán lẻ vừa và nhỏ

Máy in hóa đơn là một thiết bị quen thuộc thường được dùng ở các quán cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini, shop mỹ phẩm thời trang, quán cafe, nhà hàng,… Thiết bị có khả năng kết nối Wifi, bluetooth, mạng LAN,… giúp việc quản lý cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Bài viết dưới đây, ViệtPOS xin giới thiệu đến bạn dòng máy in hóa đơn có kết nối Wifi dành cho shop bán lẻ vừa và nhỏ.

Máy in hóa đơn kết nối Wifi

1. Máy in Zpos

Máy in bill Zpos là dòng máy in nhiệt trực tiếp được thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển dể dàng, có thể treo tường, phù hợp với những cửa hàng nhỏ. Với phần cứng vô cùng mạnh mẽ, sở hữu tốc độ in lên đến 260mm/s đáp ứng mọi nhu cầu in ấn. Đồng thời, thiết bị có khả năng kết nối wifi giúp kết nối với các thiết bị ngoại vi. Zpos sử dụng phổ biến trong nhà bếp, nhà hàng, siêu thị, quán cafe, quán bar, cửa hàng bán lẻ…

2. Máy in Epson (Japan)

Máy in Epson là dòng máy in nhiệt tích hợp nhiều tiện ích trong cùng một máy in, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí đầu tư. Máy in EPSON được thiết kế với nguồn điện gắn bên trong và cho phép người sử dùng lắp đặt thao chiều ngang, dọc hoặc treo tường sẽ đáp ứng nhu cầu các ứng dụng của khách hàng.

2. Máy in Xprinter

Với công việc thanh toán, kiểm soát hóa đơn liên tục, nhân viên thu ngân hỗ trợ rất nhiều từ các máy móc, thiết bị chuyên nghiệp. Đáp ứng điều này, ViệtPOS cung cấp máy in hóa đơn Xprinter sử dụng kết nối wifi. Sự hỗ trợ của thiết bị này mang tính đột phá không chỉ giúp nhân viên thu ngân có thể rút ngắn thời gian in ấn, thanh toán, tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo độ chính xác cao.

4. Máy in Bixolon

Là dòng máy in mã vạch để bàn sử dụng Bluetooth hoặc Wi-Fi tùy chọn, hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng in mã vạch theo yêu cầu. Được tích hợp chế độ chuyển đổi Bluetooth thông minh cho phép chuyển đổi dễ dàng từ cài đặt iOS sang chế độ Bluetooth tiêu chuẩn. In với tốc độ lên tới 6 ips và chất lượng in 203 dpi. Máy in Bixolon cung cấp tốc độ xử lý dữ liệu nhanh cho nhiều loại nhãn.

Hình ảnh thực tế

Ưu điểm khi sử dụng máy in có khả năng kết nối wifi

– Được thiết kế nhỏ gọn hơn so với máy in hóa đơn thông thường
– Máy in không cần kết nối có dây mà chỉ cần kết nối thông qua wifi hay bluetooth là được. Vì vậy bạn có thể cầm theo máy in hóa đơn không dây đến tận nơi khác hàng và in hóa đơn dễ dàng vì nó không vướng bận gì nên rất dễ di chuyển
– Thiết bị có thể in được thông qua mạng wifi một cách nhanh chóng. Do đó, các cửa hàng, khách sạn sẽ không cần dùng cổng LAN phức tạp, rắc rối. Ngoài ra, tốc độ in của máy in kết nối wifi cũng tương đối nhanh, lên tới 200 – 300mm/giây.

Giấy in hóa đơn

Giấy in nhiệt, in bill, in hóa đơn được sử dụng máy in hóa đơn nhiệt, máy tính tiền cho mô hình nhà hàng, cafe, siêu thị, shop v.v… Không cần Ribbon mực, khi đầu in tác dụng nhiệt lên bề mặt giấy thì lớp chất liệu đặc biệt trên đó chuyển hóa thành màu đen, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán. Tuổi thọ cuộn giấy lâu hơn với màng bọc bằng Polymer trắng đục ngăn ánh sáng xuyên qua, chống ẩm, chống ố.

Gọi ngay