In mã vạch công nghệ RFID tại Việt Nam

Một số dòng máy in đến từ thương hiệu Zebra có thể in mã vạch công nghệ RFID. Đây là công nghệ nhận dạng không tiếp xúc, sử dụng tần số radio. RFID được thiết kế nhằm cho phép thiết bị đọc ghi bắt dữ liệu trên thẻ thông minh và tự động chuyển dữ liệu này sang hệ thống máy tính. Với phạm vi máy in rộng, bạn có thể in, mã hóa chính xác các nhãn, thẻ và thẻ RFID RAIN ở bất kỳ đâu khi nào bạn cần. Hãy cùng Việt Pos tìm hiểu rõ hơn công nghệ in mã vạch RFID. Hệ thống văn phòng tại Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bạn muốn tư vấn in mã vạch công nghiệp RFID?

Liên hệ ngay với chúng tôi


Máy in công nghiệp RFID dòng ZT600

Mô tả chung về công nghệ RFID

– RFID là công nghệ nhận dạng bằng tần số của sóng vô tuyến.
– Hệ thống này gồm 3 bộ phận chính: thẻ RFID, thiết bị đọc thẻ RFID và các phần mềm vi tính.
– Thẻ RFID được gắn lên đối tượng cần theo dõi. Thẻ này có thể đính lên bất cứ sản phẩm nào. Các thẻ RFID được gắn chip và anten siêu nhỏ bên trong nên khi đưa vào dòng điện trường của thiết bị đọc thẻ, thẻ sẽ nhận năng lượng để kích hoạt và truyền dữ liệu từ chip vào thiết bị đọc thẻ RFID, sau đó dữ liệu được chuyển về máy tính qua cổng giao tiếp.

Ưu điểm in mã vạch công nghệ RFID

– Thẻ RFID có khả năng đọc và ghi tới bộ nhớ, số lần định dạng thẻ trong quá trình hoạt động lên tới hàng nghìn lần.
– Hệ thống RFID không cần đường ngắm để làm việc đúng. Chỉ cần đặt trong vùng tần số là quét được.
– Phạm vi đọc của thẻ RFID từ khoảng vài cm tới vài mét.
– Hệ thống RFID được cung cấp một mức bảo mật cao
– Công nghệ RFID có khả năng chịu đựng môi trường bụi bẩn và môi trường khắc nghiệt.
– Khả năng đọc ổn định, thông qua các thuật toán chống xung đột, tính năng RW, có thể loại bỏ được việc quét sản phẩm nhiều lần.

Một số dòng máy in mã vạch công nghiệp RFID Zebra

Máy in RFID dòng ZT400

– Máy in mã vạch RFID ZT400 Series cung cấp các tính năng nâng cao để in và mã hóa đáng tin cậy, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.
– Có được lợi thế cạnh tranh với khả năng theo dõi cao hơn, khả năng hiển thị sâu hơn và thông tin chi tiết về doanh nghiệp.

Máy in công nghiệp RFID dòng ZT600

Máy in ZT600 Series kết hợp độ bền công nghiệp và các tính năng thân thiện với người dùng với khả năng thích ứng trong tương lai – bao gồm bộ mã hóa RFID có thể lắp đặt tại nhà máy hoặc tại hiện trường – để đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn trong nhiều năm tới

Máy in di động RFID ZQ630

In và mã hóa các thẻ và nhãn RFID khi nào và ở đâu bạn cần. Các tính năng cao cấp, công nghệ tiên tiến, pin hàng đầu trong ngành và thiết kế sáng tạo — giờ đã có RFID. Máy in di động này nâng năng suất, tính dễ sử dụng và khả năng quản lý lên một tầm cao mới.

Máy in di động dòng ZQ500

Máy in di động ZQ500 Series cao cấp của Zebra là loại máy bền bỉ nhất trong ngành, có thiết kế cấp quân sự. Họ cũng cung cấp mã hóa UHF RFID, in không lót, các tùy chọn kết nối mới nhất và chức năng thân thiện với người dùng để giúp bạn hoạt động trong những môi trường khó khăn nhất.

Máy in RFID ZD500R

Mang tính năng in UHF RFID vào máy tính để bàn của bạn. Máy in nhỏ, dễ sử dụng này cung cấp các tính năng tiên tiến trong một kích thước nhỏ gọn để vận hành đơn giản, thuận tiện.

Máy in mã vạch Zebra tại Việt Pos

Giải pháp liên quan

Mô hình ứng dụng máy in mã vạch

– Siêu thị
– Nhà sách
– Mini mart
– Đại siêu thị
– Nhà kho
– Shop quần áo
– Cửa hàng gia dụng
– Khu công nghiệp
– Kho chứa hàng đa chủng loại

Những sản phẩm khác

Gọi ngay