Máy in tem nhãn phù hợp cho mô hình siêu thị – đại siêu thị

Các siêu thị, đại siêu thị chứa số lượng lớn hàng hóa khác nhau, việc sử dụng công nghệ mã vạch để quản lý trở thành giải pháp hữu hiệu được nhiều người lựa chọn. Nhưng làm thế nào để có thể chọn được loại máy in tem nhãn, mã vạch phù hợp thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn chọn máy in không đúng thì sẽ rất tốn kém chi phí, hiệu quả mang lại cũng không cao. Liên hệ ngay với Việt Pos để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Máy in tem Zebra

Máy in tem Zebra có thể in liên tục ngày đêm, độ bền cao. Thiết kế nhỏ gọn, có thể nhận được các nhãn có độ phân giải cao lên đến 6″, được in ở tốc độ tối đa 6″/s. Có thể in cả mã vạch tuyến tính và 2D, các phần ribbon, đầu in, đường băng in, được chiếu sáng rõ ràng dễ dàng kiểm tra khi cần thiết. Đối với mô hình siêu thị quy mô lớn thì đây là lựa chọn rất phù hợp.

Máy in Xprinter

Đây là dòng máy in tem nhãn có giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến trong siêu thị. Xprinter thiết kế nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã, chủng loại, dễ dàng sử dụng. Nếu bạn cần tìm dòng máy in giá rẻ, tốc độ in nhanh thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Máy in TSC

Máy in nhãn mã vạch TSC sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, chất lượng in sắc nét, thiết kế độc đáo, tốc độ xử lý nhanh chóng, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Vỏ ngoài chống va đập, chống ẩm và bụi hiệu quả.

Máy in Bixolon

Máy in mã vạch Bixolon có độ phân giải cao, tốc độ in nhanh. Máy hoạt động theo hai phương pháp: in nhiệt trực tiếp hoặc in truyền nhiệt. Hệ thống cảm biến nhiệt hoạt động hiệu quả, có thể di chuyển qua lại giúp quá trình in dễ dàng hơn. Độ bền cao, hoạt động được trong thời gian dài.

Giải pháp liên quan

Phụ kiện mã vạch

Hiệu quả sử dụng máy in

– Hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm lên phần mềm quản lý
– Tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, hiện đại hóa quy trình làm việc
– Quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, hạn chế thất thoát…
– Quá trình thanh toán dễ dàng hơn với các thiết bị chuyên dụng như đầu đọc mã vạch. Tránh tính trạng quá tải giờ cao điểm

Gọi ngay