Máy in tem vận đơn – Mẫu máy giá rẻ thông dụng 2021

Việc sử dụng máy in tem vận đơn trong sản xuất sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được hàng hóa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn dòng máy phù hợp, quá nhiều thương hiệu khiến bạn bị nhiễu thông tin. Liên hệ ngay với Việt Pos để được tư vấn nhanh. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những loại máy in tem vận đơn giá rẻ thông dụng nhất hiện nay qua bài dưới. Hàng cam kết chính hãng từ các thương hiệu: Zebra, TSC, Xprinter, Godex…

Máy in tem Xprinter

Đây là dòng máy in tem vận đơn có giá thành rẻ, được sử dụng phổ biến trong nhiều mô hình sản xuất. Xprinter thiết kế nhỏ gọn, đa dạng mẫu mã, chủng loại, dễ dàng sử dụng. Nếu bạn cần tìm dòng máy in giá rẻ, tốc độ in nhanh thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Máy in Zebra

Máy in Zebra là dòng máy in nhãn tuyệt vời với nhu cầu in tem nhãn liên tục ngày đêm, độ bền cao. Thiết kế nhỏ gọn, có thể nhận được các nhãn có độ phân giải cao lên đến 6″, được in ở tốc độ tối đa 6″ mỗi giây. Có khả năng in cả mã vạch tuyến tính và 2D, và các phần ribbon, đầu in, đường băng in, được chiếu sáng rõ ràng dễ dàng kiểm tra khi cần thiết.

Máy in Godex

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, cấu hình mạnh mẽ, công suất lớn, hoạt động êm ái. Công nghệ Twin-sensor cảm biến được tối ưu hóa giúp máy in tem Godex có thể in ấn tốt trên nhiều loại vật liệu in, hoạt động ổn định và bền bỉ trong những công việc đòi hỏi in với cường độ lớn, thời gian sử dụng máy lâu.

Máy in tem Bixolon

Máy in mã vạch Bixolon là một loại máy in chuyên dụng có độ phân giải cao, tốc độ in nhanh. Máy in mã vạch Bixolon hoạt động theo hai phương pháp: in nhiệt trực tiếp hoặc in truyền nhiệt. Hệ thống cảm biến nhiệt hoạt động hiệu quả, có thể di chuyển qua lại giúp quá trình in dễ dàng hơn. Độ bền máy cao, hoạt động được trong thời gian dài.

Máy in mã vạch TSC

Máy in tem vận đơn TSC sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất, chất lượng in sắc nét thiết kế độc đáo, tốc độ xử lý nhanh chóng, sang trọng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, sản xuất. Vỏ ngoài chống va đập, chống ẩm và bụi hiệu quả.

Giải pháp liên quan

Phụ kiện mã vạch

Mô hình áp dụng

– Kho thương mại điện tử
– Kho vật tư y tế
– Khu công nghiệp
– Kho chứa hàng đa chủng loại
– Sản xuất hàng hóa
– Xí nghiệp…

Một số hình ảnh thực tế

Video tham khảo

Gọi ngay