Máy kiểm kho Cipherlab phù hợp với nhiều mô hình kho vận

Hiện nay trên thị trường xuất hiện vô số các loại máy kiểm kho được sử dụng nhiều tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, thậm chí các tạp hóa lớn vừa và nhỏ. Một trong những dòng máy phổ biến hiện nay phải kể đến dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Cipherlab với các ưu điểm như tiện lợi, nhỏ gọn, scan nhanh, thiết kế tay cầm thoải mái, lắp đặt vô cùng đơn giản và đặc biệt là giá thành hợp lý.

Bạn cần tư vấn Máy kiểm kho Cipherlab?

Bài hay nên đọc

-->>> Nhà phân phối máy kiểm kho Zebra tại Việt Nam

-->>> Cung cấp phân phối thiết bị kiểm kho công nghiệp tại Việt Nam

Giới thiệu về máy kiểm kho thương hiệu Cipherlab

Nhắc đến thương hiệu CipherLab, không thể không nhắc đến các dòng máy kiểm kho di động có thiết kế hoàn thiện việc thu thập dữ liệu chính xác trong hậu cần, vận chuyển, kho bãi, kế toán tuyến đường, giao hàng trực tiếp tại cửa hàng, dịch vụ thực địa và bán hàng. Nhờ vậy, CipherLab nổi tiếng với các máy quét không dây Bluetooth® tiên phong và tạo ra các máy quét được gắn kết chắc chắn. CipherLab sản xuất các máy quét hàng đầu trong ngành cung cấp dịch vụ lâu dài với tổng chi phí vận hành thấp. Việt POS là nhà phân phối máy kiểm kho CipherLab chính hãng tại Việt Nam với giá thành cạnh tranh rẻ, áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, sẽ là loại chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tham khảo các dòng máy CipherLab để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Video hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho Cipherlab

Máy kiểm kho Cipherlab phù hợp với nhiều mô hình kho vận

1. Kho hàng shop thời trang

Áp dụng máy kiểm kho Cipherlab dành cho shop thời trang, bạn sẽ không  mất công sức và thời gian để tổng hợp bằng tay lượng hàng hóa trong kho từ đó có thể đưa ra những quyết định kinh doanh nhanh chóng và chính xác. Đồng thời, không để tình trạng khách hàng phải chờ lâu hoặc tình trạng hết hàng trong kho mà chưa kịp đặt. Như vậy là máy kiểm kho không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp hoạt động bán hàng hóa trở nên trơn chu và chuyên nghiệp.

2. Kho hàng siêu thị

Hệ thống máy kiểm kho dành cho siêu thị hoạt động bằng cách tự động quét mã vạch trên hàng hoá, do đó tất cả hàng hóa của bạn cần có mã số, mã vạch riêng. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều kiểm kho với mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với nhu cầu kiểm kê hàng hóa trong siêu thị. Sau khi mã vạch được quét nó sẽ tự động lưu trữ dữ liệu về các hàng hóa tồn trong kho.

3. Kho hàng công nghiệp

Việc kiểm soát hàng hóa và các sản phẩm trong kho công nghiệp giờ đã không còn khó khăn và không mất quá nhiều nhân công khi áp dụng máy kiểm kho Cipherlab. Thiết bị giúp kiểm soát được số lượng hàng tồn kho một cách dễ dàng và bạn có thể biết rõ thông tin hàng tồn kho để ra quyết định kinh doanh, xuất hàng chuẩn xác nhất. Hơn thế nữa sẽ quản lý được lượng hàng thực tế và lượng hàng đã xuất kho thông qua dữ liệu lưu trữ tổng hợp. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong kho công nghiệp.

4. Ngành bán lẻ

Đứng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của các thương hiệu lớn trong nước và toàn cầu. Các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ gần như có rất ít các lợi thế để cạnh tranh được. Tuy nhiên cũng có những ưu điểm riêng của kinh doanh nhỏ lẻ như: khả năng quản trị nhỏ gọn và phản ứng nhanh với thị trường, áp dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến. Một trong số thiết bị quan trọng được sử dụng phổ biến hiện nay là máy kiểm kho Cipherlab.

Giải pháp kèm theo

Đến với Việt POS, Quý Khách Hàng ngoài được phục vụ chu đáo từ việc mua hàng đến chế độ hậu mãi, dịch vụ và bảo hành sau bán hàng. Quý Khách còn có được sự lựa chọn vô cùng đa dạng và phong phú từ các sản phẩm của chúng tôi như:

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Để lại thông tin

    Gọi ngay