Máy kiểm kho – Giải pháp cho shop thời trang

Khi shop thời trang của bạn đang cần những giải pháp cho mô hình máy kiểm kho, quản lý hàng hóa gọi ngay cho chúng tôi với HotLine: 0935498384 các bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Viêt Pos là đơn vị cung cấp giải pháp mô hình máy kiểm kho, giúp các bạn giải quyết các vấn đề về kho hàng của bạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi có 4 văn phòng trên toàn quốc tại Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn

Vai trò của Máy kiểm kho shop thời trang

Hệ thống chuỗi cửa hàng, shop thời trang sử dụng máy kiểm kho được kết nối thông qua internet cho phép bạn quản lý số lượng hàng hóa, màu sắc, kích cỡ sản phẩm. Từ đó, giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn, giảm thiểu tình trạng tồn hàng ở cửa hàng này, có thể thiếu hàng ở cửa hàng khác. Giảm thiểu lượng hàng cần nhập về kho, giúp quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa với thiết bị kiểm kho di động, khi quét mã sản phẩm tại quầy hàng, bạn sẽ dễ dàng có được thông tin sản phẩm, còn hàng hay không? Thiết bị nhỏ gọn, cầm tay, ngay cả khi bạn đang tư vấn khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm tra được lượng hàng tồn kho của sản phẩm.

Sản phẩm Máy kiểm kho shop thời trang

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển mạnh, cùng với đó là các hệ thống bán hàng, các công ty lớn càng phát triển,…. thì mã số, mã vạch là một điều không thể thiếu trong quá trình quản lý hàng hóa, thiết bị. Những thiết bị đọc và nhận dạng mã số, mã vạch như máy kiểm kho là một công cụ hữu ích trong quá trình quản lý đó. Không những thế thiết bị kiểm kê còn ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau như: bệnh viện, bán lẻ, giao nhận, ….

Lợi ích sử dụng máy kiểm kho shop thời trang

– Giúp quản lý cực kỳ dễ dàng và chính xác số lượng hàng tồn, hàng thực tế trong kho
– Giảm được thiệt hại về hàng tồn kho quá lâu, và đưa ra được phương án kinh doanh đối với hàng tồn kho
– Máy kiểm kho mã vạch giúp người dùng quản lý dễ dàng, chính xác đáp ứng được số lượng hàng hóa cho khách hàng khi cần
– Tiết kiệm được thời gian và công sức cho người sử dụng, kiểm kê một cách nhanh chóng, tránh sự nhầm lẫn. Tiết kiệm thời gian nhập số liệu thủ công như trước đây chỉ với thao tác đơn giản là kết nối với máy tính và truyền dữ liệu từ thiết bị qua máy tính cần sử dụng.
– Giảm được chi phí, tăng hiệu quả hoạt động. Đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Một số sai lầm cần tránh trong việc quản lý kho

1. Hàng hóa không được sắp xếp khoa học

Nhiều cửa hàng nhập hàng về bán, hàng hóa nhập kho không được sắp sếp và phân loại đúng vị trí, hoặc kê các kệ đồ trong kho thiếu tính phân loại dẫn đến việc tìm kiếm mất nhiều thời gian. Nhiều cửa hàng để hàng hóa lẫn lộn, hoặc khi lấy hàng cho khách không để đúng vị trí ban đầu làm xáo trộn trật tự hàng hóa.

2. Không thường xuyên kiểm kê số lượng tồn kho

thực trạng này diễn ra rất phổ biến tại các cửa hàng, do nhân viên lười kiếm kê, quản lý lơ là, chủ shop không sát sao trong quá trình bán hàng và quản lý hàng hóa dẫn đến tình trạng thất thoát mà không biết, không kiểm soát được lượng hàng thực có trong kho.

mô hình máy kiểm kho

3. Quản lý kho thủ công, thiếu chuyên nghiệp

Nếu như trước đây, khi công nghệ còn chưa phát triển, quản lý thủ công còn phổ biến thì hiện nay, hầu hết các cửa hàng hay doanh nghiệp đều nên thay đổi cách thức quản lý hàng hóa để đảm bảo hiệu quả trong công việc. Quản lý hàng hóa thủ công thường dẫn đến: thiếu tính chính xác, tiêu tốn thời gian, mất nhiều công sức của nhân viên.

4. Sai lầm trong đầu tư trang thiết bị quản lý kho

Việc đầu tư vào kho chưa đúng dẫn đến tình trạng lãng phí. Thực tế, nhiều cửa hàng/ chuỗi cửa hàng tốn quá nhiều chi phí thuê kho bãi, nhân công, sổ sách, giá kệ sử dụng để chứa hàng, lưu thông tin hàng hóa và kiểm hàng. Nhân viên nhiều nhưng làm vẫn không ra hiệu quả, khi cần tra cứu thông tin thì mất nhiều thời gian, khi nhập hàng thì kiểm đi kiểm lại vẫn sai sót, mặt bằng thì thuê quá rộng, không sử dụng hết.

5. Không cân bằng định mức tồn kho

Các cửa hàng thường xuyên lập lại tình trạng để hàng hết rồi mới nhập hàng mới về, nhiều mặt hàng khác còn nhiều nhưng tiện đi lấy hàng lại nhập luôn một thể. Điều này gây ra 2 hậu quả:cửa hàng tồn kho chất đống nhưng khách hàng không có hàng để mua.

Để lại lời nhắn

     

    Gọi ngay