Máy kiểm kho dành cho siêu thị – Đơn giản, hiệu quả

Quản lý kho hàng trong siêu thị là điều rất cần thiết nhằm mục đích kiểm soát số lượng hàng hoá chênh lệch so với thực tế tại bất kỳ thời điểm nào để đưa ra hướng điều chỉnh trong kho và hướng phát triển trong kinh doanh. Ứng dụng máy kiểm kho dành cho siêu thị sẽ giúp quản lý kho dễ dàng, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Tham khảo thêm

-->>>  Chọn máy kiểm kho phù hợp với kho hàng shop thời trang

-->>> Máy kiểm kho Honeywell chạy hệ điều hành Android

Ưu điểm khi sử dụng máy kiểm kho quản lý kho hàng siêu thị

– Máy kiểm kho rất nhỏ gọn, có thể bỏ túi hoặc cầm tay, thiết bị không dây nên rất tiện lợi trong quá trình thu thập số liệu hàng hóa
– Máy kiểm kho gồm màn hình hiển thị và các bàn phím, có bộ phận quét mã vạch giống như đầu đọc mã vạch. Mục đích chính là đi thu thập mã vạch hàng hóa. Sau đó dùng tất cả các mã vạch đã thu thập để sử dụng cho nhiều ứng dụng như: Kiểm kê đối chiếu hàng hóa, xuất hàng, nhập hàng, hoặc kiểm soát lượng hàng đã sản xuất hoàn thành, sp dở dang.
– Đối với những dòng thiết bị cao cấp sẽ hiển thị thông tin sản phẩm hiện thị lên màn hình khi máy kiểm kho quét qua mã vạch
– Máy kiểm kho đọc mã vạch với tốc độ cực nhanh, và lưu trữ, tổng hợp thông tin chính xác về máy chủ liên tục, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian.

Một số loại máy kiểm kho dành cho siêu thị – Hoạt động đơn giản, hiệu quả

1. Kiểm kho Opticon

Các sản phẩm máy kiểm kho đến từ thương hiệu Opticon được thiết kế tinh tế và có độ bền cao để có thể tích hợp và sử dụng với tất cả các ứng dụng nền trong công nghiệp, bán lẻ, siêu thị, bệnh viện, kho bãi hay các trung tâm phân phối. Thiết bị có tốc độ xử lý nhanh, bộ nhớ cực kỳ ấn tượng và độ tương phản màn hình cao. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kê kho trong siêu thị, các dòng máy của Opticon là sự lựa chọn thích hợp.

2. Kiểm kho Honeywell

Kiểm kho Honeywell được thiết kế với kiểu dáng thời trang và đáng tin cậy cung cấp các tính năng lưu trữ dữ liệu và kết nối không dây. Máy kiểm kho ứng dụng bao gồm tra cứu giá/kiểm toán, quản lý hàng tồn kho, hỗ trợ khách hàng và ứng dụng bán hàng đơn giản và hiệu quả.

3. Kiểm kho Cipherlab

Bên cạnh dòng máy kiểm kho đến từ thương hiệu Opticon và Honeywell, máy kiểm kho Cipherlab thích hợp với mô hình cửa hàng bán lẻ, siêu thị, kho hàng hóa, nhà máy sản xuất, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao việc thu thập và quản lý dữ liệu cần thiết trong ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi.

4. Kiểm kho Zebex

Những sản phẩm của thương hiệu Zebex là bước đột phá trong thị trường sản phẩm kiểm kê kho. Với thiết kế nhỏ gọn cùng các tính năng tùy chọn đơn giản hơn cho phép người dùng thao tác thuận tiện bằng 1 tay vẫn đảm bảo độ chính xác. Sở hữu các tính năng tiên tiến, đáp ứng tối ưu nhu cầu của người sử dụng, cùng với giá thành phải chăng máy kiểm kho của Zebex hứa hẹn là sản phẩm nổi bật nhất dành cho siêu thị.

Video hướng dẫn sử dụng máy kiểm kho

Giải pháp kèm theo

Việt POS là nơi cung cấp các loại máy kiểm kho giá rẻ chính hãng trên toàn quốc. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ những chế độ tốt nhất đến với quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kho công nghiệp, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi có 4 văn phòng trên toàn quốc tại  Hồ Chí MinhNha TrangĐà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Lý do chọn chúng tôi

– Hàng chính hãng
– Giá thành cạnh tranh
– Bảo hành nhanh chóng
– Cho mượn thiết bị thay thế
– Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình đúng nhu cầu sử dụng
– Giao hàng lắp đặt miễn phí

Gọi ngay